date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bỏ qua lời thách thức từ bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng có động thái gây bất ngờ

Đăng bởi Minh Minh - 11:14 13/05/2021

Dường như Đàm Vĩnh Hưng không mấy quan tâm đến lời thách thức từ bà Phương Hằng. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ có dòng chia sẻ xúc động.

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng vướng vào nhiều thị phi gây tranh cãi. Mới đây, nam ca sĩ bị bà Phương Hằng ( vợ đại gia Dũng “lò vôi”) chỉ đích danh: “Nghệ sĩ các người kết bè kết phái với nhau, nhất là Đàm Vĩnh Hưng. Có người nói, tôi mà đụng vào Đàm Vĩnh Hưng sẽ bị Đàm Vĩnh Hưng vạch mặt ra. Đàm Vĩnh Hưng có giỏi thì cứ vạch đi, vạch 1000 lần cũng không làm gì được tôi. Đàm Vĩnh Hưng nên nhớ, tôi vẫn là bà chủ Đại Nam, vẫn rạng rỡ, vẫn lương thiện”.

Đến thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng không có động thái đáp trả lại bà Hằng. Bỏ mặc những lùm xùm, tối 12/5, “ông hoàng nhạc Việt” bất ngờ đăng tải loạt ảnh hiếm hoi của ba thời trẻ cùng dòng trạng thái:

"Hồi nhỏ hay nghe ba tui nói 'cha mày, chó con'.  Nói xong mới nhớ lại ủa sao mình nói y chang ba mình hồi xưa vậy ta? Ngồi nhớ lại những thói quen của ba như: Xài nước hoa, choàng khăn, viết nhật ký, chép bài nhạc vào một cuốn sổ, giữ uy tín, không cờ bạc... Tui thấy mình y vậy.

Có lẽ tui là ấn phẩm đầu tiên được 2 người xuất bản trong tình yêu cao độ nên tui ôm trọn gói mọi thứ của cả cha và mẹ! Tự nhiên nhớ ba nên viết nhanh vài câu vậy thôi... Ước sao đuợc nhìn lại nụ cười mãn nguyện của ba", Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi nhớ về ba.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, anh được thừa hưởng “máu” nghệ sĩ từ cha mình và kế thừa sự nhanh nhẹn, tháo cát từ mẹ. Anh ước rằng mình còn có thể nhìn thấy nụ cười của cha một lần nữa.

Hình ảnh hiếm hoi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về cha mình nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người. 

Các bình luận dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng