date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái cả của cặp vợ chồng nổi tiếng Anh Quân – Mỹ Linh giỏi giang, xinh đẹp đến mức nào?

Đăng bởi Minh Minh - 21:26 07/05/2021

Mặc dù là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân và một phụ nữ người Đức, nhưng suốt những năm qua, Anna Trương vẫn nhận được tình yêu thương đầy đủ của mẹ kế - diva Mỹ Linh.

Mỹ Linh và Anna Trương tình cảm

Trong chương trình “Phụ nữ để yêu” trên VTV, ca sĩ Mỹ Linh từng tâm sự: "Bé xinh thế, bao nhiêu người yêu bé được thì mình yêu bé cũng dễ. Tình cảm phải xuất phát từ hai phía. Nếu mình thương bé mà bé đẩy tình cảm đó đi thì cũng rất khó để gần gũi.

Nhưng được cái bé rất dễ thương và mẹ của bé lại là người nước ngoài nên nhìn nhận mọi vấn đề rất văn minh. Nếu mẹ của Anna mà người Việt Nam chắc cũng có những khó khăn nhất định vì sợi dây tình cảm mẹ con của người Á Đông bao giờ cũng khác hơn.

Thêm nữa, tôi thấy mình may mắn bởi được mẹ Anna rất ủng hộ mình trong việc nói con gái của chị ấy yêu thương mình. Thậm chí, chị ấy còn dạy Anna là phải gọi bằng "mẹ Linh" thay vì gọi "mama Linh".

Từ nhỏ, Anna Trương đã sở hữu vẻ đẹp lai với chiều cao vượt trội và nụ cười rạng rỡ. Cô cũng bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ sớm khi xuất hiện cùng ca sĩ Mỹ Linh trên các sân khấu âm nhạc.

Anna có năng khiếu trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc

Năm 2013, Anna Trương nhận được học bổng du học chuyên ngành sản xuất âm nhạc của Học viện Berklee College of Music – một trong 4 học viện âm nhạc hàng đầu trên thế giới.

Trong quá trình du học tại Mỹ, cô cùng bạn bè tích cực đi biểu diễn để tích lũy kinh nghiệm và có thêm thu nhập. Cô từng tham gia sản xuất nhạc phim cho một số bộ phim Hollywood, trong đó phải kể đến nhạc phim của bộ phim hoạt hình Frozen 2. Anna Trương chia sẻ về công việc của mình tại Mỹ: "Tôi làm ở phòng thu khoảng 5 ngày/tuần. Mỗi ngày làm việc của tôi kéo dài từ 10 - 12 tiếng. Thời gian rảnh tôi tập guitar và sản xuất nhạc cho dự án solo mới của mình dưới tên Anna Malee”.

Anna Trương tình cảm bên vị hôn phu

Mới đây, Anna Trương bất ngờ thông báo việc cô đã đính hôn với bạn trai ngoại quốc. "Chúng tôi đã đính hôn. Thật không thể tin được".

Trước khi đính hôn, Anna và bạn trai có 4 năm hẹn hò. Sau khoảng thời gian tìm hiểu khá lâu, cả hai đã quyết định sẽ kết hôn. Vốn kín tiếng về chuyện đời tư nên đến hiện tại gia đình nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh vẫn chưa lên tiếng về việc con gái đã đính hôn. Điều này khiến dư luận không khỏi tò mò về hôn lễ của cô con gái xinh đẹp, giỏi giang của cặp đôi.

Tổ ấm nhỏ của Mỹ Linh - Anh Quân

Gia đình nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh có 3 người con. Ngoại trừ người con trai đang học Y khoa ở Úc, cả hai cô con gái đều tiếp bước sự nghiệp âm nhạc của bố mẹ.