date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai ruột Hoài Linh: Học trường tiền tỷ, làm việc tại hãng hàng không lớn nhất nhì thế giới

Đăng bởi Minh Minh - 15:24 25/05/2021

Có một người cha “quyền lực” trong làng giải trí nhưng Thành Vinh không nối nghiệp Hoài Linh mà đi theo con đường riêng.

Hoài Linh là nghệ sĩ hài nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Tại showbiz Việt, anh có chỗ đứng vững chắc mà ít ai có thể thay thế. Mặc dù có sự nghiệp đình đám nhưng Hoài Linh lại là người khá kín tiếng về chuyện riêng tư.

Là một người có nhiều con nuôi trong showbiz, nhưng ít người biết rằng Hoài Linh còn có con trai ruột tên là Võ Lê Thành Vinh. Có một người cha “quyền lực” trong làng giải trí nhưng Thành Vinh không nối nghiệp Hoài Linh mà đi theo con đường riêng.

Từ những năm học phổ thông, anh đã có niềm yêu thích đặc biệt với máy bay và ấp ủ ước mơ được làm việc trong các hãng hàng không. Vì vậy, anh cố gắng học tốt các môn tự nhiên như toán, lý, hóa. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Thành Vinh sang Mỹ du học tại Đại học Texas (Dallas, Mỹ), chuyên ngành Kỹ sư cơ khí. Đây là ngôi trường có mức học phí đắt đỏ, với mức học phí khoảng 1,5 tỷ đồng, chưa kể các loại phí khác.

Được biết, khoảng thời gian đầu sang nước ngoài học tập, anh gặp không ít khó khăn vì bất đồng ngôn ngữ. Vậy nên bên cạnh việc học chuyên ngành anh còn phải trau dồi thêm ngôn ngữ và nỗ lực rất nhiều.

Mặc dù là con trai của người nổi tiếng và quyền lực trong làng giải trí Việt, nhưng Thành Vinh tỏ ra là một người tự lập. Ở Mỹ, anh ở tại ký túc xá của trường. Sau tốt nghiệp và đi làm, anh mới thuê căn hộ và sống 1 mình.

Sau nhiều lần gửi hồ sơ đến các doanh nghiệp, Thành Vinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng gắt gao của hãng hàng không nổi tiếng thế giới American Airlines. Được biết, trong hàng nghìn hồ sơ, anh là 1 trong 14 người được chọn lựa. Hiện tại, Thành Vinh đảm nhiệm công việc đảm bảo quy trình bảo trì và bảo dưỡng máy bay được diễn ra đúng quy cách và đúng hạn.

Trong 3 năm làm việc tại hãng hàng không danh tiếng, cậu ấm nhà danh hài Hoài Linh đã được vi vu đến nhiều nơi trên thế giới. Nhờ đó mà Thành Vinh còn xuất hiện với vai trò là một vlogger về du lịch.

Ngoài làm việc tại hãng hàng không American Airlines, con trai Hoài Linh còn là chủ một studio ảnh cưới.

Trước lùm xùm của Hoài Linh, từ Mỹ, Thành Vinh gửi lời nhắn trên trang cá nhân: “Mong bố thật nhìu sức khoẻ. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố. Gởi lời chúc sức khoẻ đến bố”