date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Nguyễn Phương Hằng ‘vô tình’ lộ số dư tài khoản khiến cộng đồng mạng ‘choáng váng’

Đăng bởi Minh Minh - 10:57 08/05/2021

Trong một lần đăng tải đoạn tin nhắn chuyển khoản trên trang cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi đã vô tình để lộ số dư tài khoản khiến nhiều người bất ngờ.

 

Theo Saostar, mới đây trong một lần đăng tải đoạn tin nhắn chuyển khoản trên trang cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng – Dũng “lò vôi”) đã vô tình để lộ số dư tài khoản là 13.980.198.948 (gần 14 tỷ đồng) khiến nhiều người bất ngờ.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không ít người bày tỏ sự trầm trồ về độ giàu có của bà Hằng. Bên cạnh đó, một số người ngạc nhiên khi số dư tài khoản của nữ đại gia nổi “đình đám” trên mạng xã hội những ngày qua lại chỉ có… ngần ấy. Cũng có người cho rằng, đó chỉ là một phần tài sản của bà Hằng, vì trước đó, bà cũng từng tiết lộ về sản nghiệp của mình:

"Nếu nói về tài sản, thì 500, 700 triệu đô đến 1 tỷ đô tôi có... Mỗi lần tôi xuất hiện sẽ có một bộ trang sức khác. Kim cương của tôi lên đến hàng kí. Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi hết...

Tôi đi những chiếc xe 40, 50 chục tỷ, có đến vài chiếc là chuyện bình thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân kí nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó ra tự hào".

Nhiều ngày qua, bà Nguyễn Phương Hằng là cái tên “phủ sóng” trên mạng xã hội. Bắt nguồn từ sự việc bà lên tiếng “tố” ông Võ Hoàng Yên lừa đảo hàng trăm tỷ đồng. Ngoài sự việc chính, đến thời điểm hiện tại, bà Hằng đã thực hiện hàng chục livestream liên quan đến vấn đề khác. Trong đó, có không ít nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz bị “chỉ mặt”, “gọi tên” như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi,…