date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hotgirl Về nhà đi con lộ clip nóng tiết lộ suýt tự tử sau vụ việc và phải nhập viện vì quá suy sụp

Đăng bởi Minh Minh - 15:44 28/05/2021

Hotgirl Thư Vũ chia sẻ, chiều 27/5 cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân và định kết thúc tất cả nhưng được mẹ và người yêu đuổi theo ngăn cản. Cô nói trong nước mắt: "Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu".

Chiều hôm qua (27/5), cộng đồng mạng xôn xao với đoạn clip nóng của một cô gái trẻ được lan truyền với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội cũng như các group kín.

Từ những hình ảnh trong đoạn clip 8 phút, dân mạng nhanh chóng tìm ra nhân vật nữ chính. Cô được cho là Vũ Thị Anh Thư - một hotgirl nổi tiếng, từng tham gia thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và góp mặt trong 1 vai phụ của bộ phim truyền hình “Về nhà đi con”.

Mới đây, Anh Thư đã lên tiếng xác nhận với aFamily người trong đoạn clip bị phát tán chính là cô. Cô chia sẻ, hiện tại, cô đang rất hoảng loạn, không muốn tiếp xúc với ai trừ gia đình và bạn bè thân thiết nhất.

Anh Thư vừa nói vừa khóc vì sốc, từ sau khi đoạn clip bị lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn. Bạn bè, người thân nhanh chóng nhận ra và gọi điện hỏi han khiến cô càng thêm hoảng hốt.

Anh Thư chia sẻ, chiều 27/5 cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân và định kết thúc tất cả nhưng được mẹ và người yêu đuổi theo ngăn cản. Cô nói trong nước mắt: "Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu".

Hiện tại, do quá suy sụp khi clip bị phát tán nên sức khỏe của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng và đang nhập viện để ổn định tinh thần. 

Cô cho biết hiện gia đình cô đã làm đơn gửi cơ quan công an đề nghị làm rõ vụ việc và điều tra người đã phát tán clip.