date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Link clip 8 phút trong bồn tắm bị lộ, nữ chính Vũ Thị Anh Thư lên tiếng nói gì?

Đăng bởi Minh Minh - 17:01 28/05/2021

"Sáng hôm sau khi đang ngủ em thì bị đánh thức dậy bởi hàng loạt tin nhắn của bạn bè. Em hoảng hốt tột độ, clip 8 phút trong bồn trăm của em bị phát tán", Vũ Thị Anh Thư chia sẻ.

Chiều hôm qua (27/5), cộng đồng mạng xôn xao với đoạn clip nóng của một cô gái trẻ được lan truyền với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội cũng như các group kín.

Từ những hình ảnh trong đoạn clip 8 phút, dân mạng nhanh chóng tìm ra nhân vật nữ chính là Vũ Thị Anh Thư. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và góp mặt trong 1 vai phụ của bộ phim truyền hình “Về nhà đi con”.

Mới đây, Anh Thư đã lên tiếng xác nhận với aFamily người trong đoạn clip bị phát tán chính là cô. Cô chia sẻ, hiện tại, cô đang rất hoảng loạn, không muốn tiếp xúc với ai trừ gia đình và bạn bè thân thiết nhất.

Anh Thư vừa nói vừa khóc vì sốc, từ sau khi đoạn clip bị lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn. Bạn bè, người thân nhanh chóng nhận ra và gọi điện hỏi han khiến cô càng thêm hoảng hốt.

Đỉnh điểm, Anh Thư đã chạy xe lên cầu Nhật Tân và định kết liễu cuộc đời nhưng may mắn được mẹ và người yêu ngăn cản kịp thời. "Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu", cô nói trong nước mắt.

Chia sẻ với aFamily về quá trình bị phát tán clip, Anh Thư cho biết, tối 26/5, cô cùng bạn bè tập trung ăn uống tại nhà riêng và có bật nhạc hơi lớn. Sau đó cô bị hàng xóm phản ánh và công an phường sở tại đã có mặt.

Tiếp đó, Anh Thư cùng nhóm bạn được yêu cầu về trụ sở công an phường để làm việc. Theo lời kể của cô, tại đây cô cùng nhóm bạn được yêu cầu giao nộp điện thoại và mật khẩu nhằm phục vụ điều tra xác minh.

Sau khi làm việc xong, Anh Thư và nhóm bạn của cô được trả điện thoại và ra về. "Sáng hôm sau khi đang ngủ em thì bị đánh thức dậy bởi hàng loạt tin nhắn của bạn bè. Em hoảng hốt tột độ, clip của em bị phát tán", Anh Thư chia sẻ với aFamily.

Khi biết clip của mình bị lộ, Anh Thư đã liên hệ với cán bộ công an đã làm việc trực tiếp với mình để trao đổi về vụ việc và nhận được câu trả lời rằng sẽ tiến hành xác minh nguyên nhân.

Hiện tại, do quá suy sụp khi clip bị phát tán nên sức khỏe của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng và đang nhập viện để ổn định tinh thần. Cô cho biết hiện gia đình cô đã làm đơn gửi cơ quan công an đề nghị làm rõ vụ việc và điều tra người đã phát tán clip.