date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người phụ nữ 'bí ẩn' khiến bà Phương Hằng không dám làm gì dù bị khiêu khích, hé lộ nhiều thông tin?

Đăng bởi Minh Minh - 16:37 04/05/2021

Dũng Taylor tiết lộ, khả năng cao đây là vợ cũ của ông Dũng “lò vôi”. Người này đã sử dụng tài khoản nặc danh để “tố” bà Nguyễn Phương Hằng.

Vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng – Dũng “lò vôi”) tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo 200 tỷ ngày càng trở nên phức tạp khi liên tục xuất hiện những nhân vật mới.

Mới đây, theo Saostar một toài khoản Facebook tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã thẳng thừng lên tiếng chỉ trích vợ ông Dũng “lò vôi”. Điều khiến công chúng ngạc nhiên là, mặc dù tài khoản Facebook này sử dụng những lời lẽ “đanh thép” nhưng lại không bị bà Phương Hằng đòi kiện, hăm dọa trên livestream như những người khác.

Bài "tố" bà Phương Hằng của tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương

Điểm khác biệt này khiến nhiều người không khỏi tò mò, tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai mà bà Phương Hằng không dám đả động đến.

Bàn luận về vấn đề này, Dũng Taylor tiết lộ, khả năng cao đây là vợ cũ của ông Dũng “lò vôi”. Người này đã sử dụng tài khoản nặc danh để “tố” người vợ hiện tại của ông Dũng “lò vôi”.

Trên trang cá nhân, Dũng Taylor viết: "Người phụ nữ trong bóng tối sử dụng tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, được xem là kẻ thù không đội trời chung của "thánh chửi độc cô cầu bại".

Người ấy là ai mà cho dù bị khích đến mức nào và hé lộ nhiều thông tin động trời cũng không bị "thánh chửi độc cô cầu bại" đòi thưa kiện, hăm doạ hoặc chửi rủa? Mình đoán người ấy là chị Tuyết, vợ trước của Dũng "lò vôi". Các bạn nghĩ sao?".

Dũng Taylor đặt ra nghi vấn cho tài khoản tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương

Cũng theo Saostar, nhiều người phát hiện ra một đoạn livestream, trong đó một người phụ nữ “bí ẩn” tự nhận mình là Huỳnh Ngọc Thiên Hương 2 đã chia sẻ một số điều bất ngờ về mối quan hệ của người tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương 1 với bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng.

Trong đoạn livestream này, tuy không lộ mặt, nhưng người phụ nữ Huỳnh Ngọc Thiên Hương 2 để lộ giọng nói cùng và “nhắc nhở” bà Phương Hằng: Mày nghe tiếng tao là mày biết tao là ai rồi nha con kia. Mày điên rồi”, “Thằng Dũng lò vôi nó lấy mày vì muốn lợi dụng mày”, “Thằng Dũng lò vôi mà còn tiền nó cũng không lấy mày đâu. Mày cũng mang tiền ra để dụ nó lấy mày. Thứ đồ lấy tiền lừa đảo của người này đem đi cho thằng kia, hốt của ông này đem đi cho ông nọ”.

Thậm chí, người phụ nữ Huỳnh Ngọc Thiên Hương 2 này còn cho biết bà Phương Hằng đã “sạt nghiệp”, không còn sở hữu khối tài sản “khủng”, lại bị ông Võ Hoàng Yên lừa nên những ngày qua đã liên tục livestream, lôi kéo nhiều nghệ sĩ và những người không liên quan vào lùm xùm rắc rối này.

Đặc biệt, trong đoạn livestream này, tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương 2 liên tục “khiêu khích” bà Phương Hằng “đấu tố” với Huỳnh Ngọc Thiên Hương 1. Tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương 2 cho rằng sở dĩ bà Hằng không dám “đấu” với Huỳnh Ngọc Thiên 1 vì e sợ tài sản của bà không đọ lại được.

Dù “đe dọa” và “tuyên chiến” với nhiều người, nhưng những người theo dõi sự việc của bà Phương Hằng chưa một lần nghe bà nhắc đến cái tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương. Điều này càng làm dấy lên nghi vấn về thân thế của người này.

Bên cạnh đó, dư luận cũng tò mò về người phụ nữ tự xưng là Huỳnh Ngọc Thiên Hương 2. Liệu đây có phải một người với Huỳnh Ngọc Thiên Hương 1 hay chỉ là một chiêu trò “đánh bóng” tên tuổi? Động thái tiếp theo của bà Hằng sẽ là gì, trước những lùm xùm ngày càng phức tạp?