date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhà thờ Tổ của Hoài Linh vắng lặng, ‘cửa đóng then cài’ lùm xùm tiền từ thiện

Đăng bởi Minh Minh - 15:58 27/05/2021

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh đóng cửa không đón khách.

Những ngày qua, danh hài Hoài Linh trở thành tâm điểm chú ý của dư luận sau khi lên tiếng về số tiền ủng hộ miền Trung và thông báo đang điều trị ung thư tuyến giáp.

Mặc dù nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng giải thích và khẳng định không biển thủ số tiền hơn 13 tỉ đồng nhưng không thể xoa dịu được sự phẫn nộ từ dư luận.

Sau sự việc, nhiều người không khỏi tò mò về cuộc sống hiện giờ của nam danh hài thế nào, bởi đây có lẽ là scandal lớn nhất sự nghiệp của anh.

Theo Afamily, hiện tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh tại phường Long Phước, quận 9, TP.HCM “cửa đóng then cài”, hoàn toàn vắng vẻ.

Nhà thờ Tổ của Hoài Linh "cửa đóng then cài" 

Được biết, nhà thờ tổ trăm tỉ của Hoài Linh đã đóng cửa ngay từ khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc nhà thờ tổ của Hoài Linh đóng cửa là chuyện dễ hiểu. Có thể thấy, nơi đây đã đóng cửa trước khi vụ lùm xùm 13 tỉ tiền tiền thiện của Hoài Linh xảy ra.

Nhà thờ tổ nghề sân khấu của nghệ sĩ Hoài Linh nằm trên khu đất rộng 7000 m2 tại phường Long Phước, Quận 9, TP.HCM. Hoài Linh từng chia sẻ đây là tâm nguyện cả đời của anh và anh đã dành ra gần 20 năm cuộc đời để ấp ủ và hoàn thành điều đó.