date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NS Hoài Linh bị bà Phương Hằng chỉ trích thậm tệ, chồng Lâm Vỹ Dạ bức xúc lên tiếng bảo vệ đàn anh

Đăng bởi Minh Minh - 09:14 10/05/2021

"Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền, hay là những trang mạng ảo. Tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng", ông xã Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bảo vệ Hoài Linh.

Nhiều ngày qua, drama của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng “lò vôi”) “phủ sóng” khắp nơi trên mạng xã hội. Bắt nguồn từ khi bà lên tiếng “tố” ông Võ Hoàng Yên lừa đảo hàng trăm tỷ đồng.

Ngoài sự việc chính, đến thời điểm hiện tại, bà Hằng đã thực hiện hàng chục livestream liên quan đến vấn đề khác. Trong đó, có không ít nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz bị “chỉ mặt”, “gọi tên” như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi,…

Bà Phương Hằng liên tục chỉ trích nghệ sĩ Hoài Linh trong thời gian gần đây

Đặc biệt, nghệ sĩ Hoài Linh là người bị bà Phương Hằng không tiếc lời chỉ trích. Nữ đại gia cho rằng, nam nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên cùng hàng loạt những câu chuyện “động trời” chưa được hé lộ.

Thông tin khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và hoang mang. Giữa “tâm” drama, diễn viên Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực đàn anh. Trên trang cá nhân của mình anh viết:

“Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục. Đó là anh tôi, là thần tượng của tôi. Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền, hay là những trang mạng ảo. Tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân và và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình. Tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình”.

Hứa Minh Đạt là diễn viên gắn bó với sân khấu Nụ cười mới từ những ngày đầu thành lập, khi cố nghệ sĩ Hữu Lộc chật vật muốn tìm chỗ đứng riêng trên thị trường. Sau này, khi nghệ sĩ Hoài Linh về Việt Nam hoạt động rồi trở thành “át chủ bài” của Nụ cười mới thì Hứa Minh Đạt ở bên phụ diễn cho nam nghệ sĩ. Bởi vậy nên ông xã Lâm Vỹ Dạ góp mặt trong hầu hết các tiểu phẩm, liveshow của danh hài đình đám. Đối với nam diễn viên họ Hứa, Hoài Linh không chỉ là đàn anh mà còn là thần tượng trong nghề của anh.

Hoài Linh là người đã dìu dắt Hứa Minh Đạt trên con đường sự nghiệp

Trong một lần trả lời phỏng vấn, ông xã Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ về “ân tình” của Hoài Linh với mình: “Tôi được khán giả biết đến nhiều hơn là nhờ anh Hoài Linh. Anh Linh đã âm thầm giúp tôi nhiều lắm! Anh Linh thấy ai có thực tài là tạo cơ hội cho va chạm, tiếp xúc nhiều với khán giả. Bởi khán giả của anh Linh rất nhiều, diễn chung với anh Linh sẽ được khán giả biết tới nhiều hơn, mình sẽ có cơ hội bật lên.

Anh Linh rất rành văn hoá vùng miền nên hay chỉ cho tôi cách quăng miếng dựa theo phương ngữ hoặc tập quán địa phương. Khán giả rất thích. Khi khán giả đã có cảm tình thì mình làm gì họ cũng thích. Anh Linh đã tạo cho tôi ánh hào quang của nghề này!”.