date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Thanh Kim Huệ gầy yếu, vừa phẫu thuật xong đã vội vã làm chương trình

Đăng bởi Minh Minh - 09:33 18/05/2021

"Tôi được biết, nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ tính đến hôm nay mới mổ ruột được vài tuần, cũng vừa xuất viện và hồi phục. Tôi nhìn chị Thanh Kim Huệ rất gầy và xanh, xót xa lắm".

Mới đây, tại hậu trường chương trình “Dấu ấn huyền thoại” với sự xuất hiện của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Thanh Điền và Thanh Kim Huệ, ông trùm Điền Quân Color Man đã có cuộc livestream trò chuyện.

Trái với vẻ trẻ trung, phong độ của nghệ sĩ Thanh Điền, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trông khá yếu. Color Man chia sẻ:

"Tôi được biết, nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ tính đến hôm nay mới mổ ruột được vài tuần, cũng vừa xuất viện và hồi phục. Tôi nhìn chị Thanh Kim Huệ rất gầy và xanh, xót xa lắm.

Tôi gọi là chị nhưng chắc các bạn phải gọi là cô vì chị Thanh Kim Huệ năm nay 66 tuổi rồi. Chị sinh năm 1955, lớn hơn tôi hơn một con Giáp là 14 tuổi”.

Anh bày tỏ sự khâm phục khi nhìn thấy NSƯT Thanh Kim Huệ ốm yếu nhưng vẫn cố lên sân khấu làm chương trình. Anh nói:

“Chị bảo cả nhà chị ai cũng thương tôi nên cố gắng giúp tôi làm chương trình, quyết tâm làm.Anh Thanh Điền cũng thuyết phục chị cố gắng làm để làm sao để lại được một dấu ấn huyền thoại với khán giả. Anh Thanh Điền nhìn rất trẻ, khỏe và phong độ nhưng chị Thanh Kim Huệ thì yếu lắm”.

Cũng trong livestream, Color Man thể hiện sự ngưỡng mộ đối với tình cảm của NS Thanh Điền và NS Thanh Kim Huệ. “Đã gần 50 năm trôi qua rồi mà vẫn tươi mới như ngày mới cưới. Tôi được biết, chị Thanh Kim Huệ lập gia đình khi mới 19 tuổi, đến nay phải 47 năm trôi qua rồi mà anh chị vẫn sống với nhau như vợ chồng son, thương vô cùng”, anh nói.

Mặc dù sức khỏe của NS Thanh Kim Huệ yếu đi nhiều nhưng giọng hát của chị vẫn cao vút như một cô gái mới 20, Color Man nhận xét.

“Rõ ràng, chị Thanh Kim Huệ đã là cụ bà u70 rồi mà giọng vẫn như gái 20, nghe dễ thương lắm. Tôi phải hỏi anh Thanh Điền xem có phải do giọng hát ấy mà ngày xưa anh mê chị đến vậy không", anh hóm hỉnh chia sẻ.