date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quý tử nhà bà Phương Hằng: ‘Ngậm thìa vàng’ từ khi sinh ra, 1 tuổi đã được di chúc cả nghìn tỷ đồng

Đăng bởi Minh Minh - 11:42 18/05/2021

Với sự nổi tiếng của bà Phương Hằng trong thời gian gần đây, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Những ngày gần đây, lùm xùm của Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng – Dũng “lò vôi”) và giới nghệ sĩ đang thu hút sự chú ý của dư luận. Điều đó cũng khiến dân tình “sốt sắng” tìm hiểu mọi thông tin về nữ đại gia này. Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng có tổng cộng 4 người con, trong đó 3 người là con riêng và có 1 con trai chung với ông Dũng “lò vôi” là quý tử Huỳnh Hằng Hữu.

Cậu bé xuất hiện cùng mẹ trong livestream

Với sự nổi tiếng của cha mẹ trong thời gian gần đây, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Năm nay, cậu bé đã lên 9 tuổi và có cuộc sống có thể gọi là “ngậm thìa vàng” từ khi mới chào đời.

Năm 2010, bà Phương Hằng tái hôn với ông Dũng “lò vôi”, đến năm 2012 quý tử Hằng Hữu ra đời. Trong tiệc thôi nôi năm 2013, con trai út của bà Phương Hằng đã chọn nắm chuỗi tràng hạt và chuông đồng hồ nhỏ ở bàn đồ vật gia đình sắp xếp.

Cậu bé được cho rằng là có duyên với đạo Phật

Cho rằng con trai có duyên với đạo Phật, ông Huỳnh Uy Dũng đã có tuyên bố khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cụ thể, ông Dũng “lò vôi” và bà Hằng đã chính thức tuyên bố trao khối tài sản không lồ của mình cho con trai Hằng Hữa, bao gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.

Cậu bé Huỳnh Hằng Hữu trong tiệc thôi nôi

Được biết. số tài sản này thuộc về một quỹ thiện nguyện và quý tử Hằng Hữu có quyền sở hữu với tài sản nằm trong quỹ đó chứ không phải quyền điều hành công ty Đại Nam. Vợ chồng ông Dũng “lò vôi” cũng lập ra một hội đồng giám sát để quản lý tài sản trong suốt thời gian Hằng Hữu còn nhỏ. Đến năm 18 tuổi, cậu bé Hằng Hữu sẽ được tự quyết định theo di chúc cha mẹ để lại.

Tuy để lại cho con số tài sản khổng lồ, nhưng ngay từ khi cậu bé Hằng Hữu còn nhỏ, vợ chồng ông Dũng “lò vôi” và bà Phương Hằng đã hướng con làm việc thiện. Ông chủ Đại Nam chi sẻ, ông để lại tài sản cho con không phải để làm giàu cho con mà dẫn dắt con hướng đến những giá trị “Chân – Thiện – Mỹ), dùng số tiền đó để làm việc thiện.

Vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng - Nguyễn Phương Hằng

Giàu lên từ kinh doanh nhưng vị đại gia này lại không hướng con trai đi theo con đường này. Ông chia sẻ: “Với cuộc đời này, tôi đã trải qua biết bao nhiêu sự sống còn nên mới biết hết cảm nhận, hết mùi vị của cuộc đời và cố gắng giữ gìn không cho cháu Hữu lao vào thương trường để nếm trải như cha mẹ cháu mà phải sống ước nguyện của vợ chồng tôi", theo Afamily.