date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau hai lần yêu đồng nghiệp đều bị phản bội, Hồ Bích Trâm yêu lặng lẽ, cưới chồng doanh nhân

Đăng bởi Minh Minh - 16:46 06/05/2021

“Sau nhiều thăng trầm, biến cố trong chuyện tình cảm, tôi quyết định yêu trong lặng lẽ, yên ắng để tránh ồn ào", Hồ Bích Trâm chia sẻ.

Sau nhiều thăng trầm, biến cố trong chuyện tình cảm, ở tuổi 31, diễn viên Hồ Bích Trâm quyết định về chung một nhà với ông xã doanh nhân hơn 7 tuổi. Cô giấu kín danh tính chú rể với lý do, anh không hoạt động giải trí và không thích ồn ào. Nữ diễn viên chia sẻ với Zing:

“Chồng hơn tôi 7 tuổi, làm ở lĩnh vực kinh doanh. Anh là một người đàn ông bình thường, không phải đại gia. Tính cách của anh cũng hướng nội, hiền lành và không thích xuất hiện trên truyền thông.

Vì thế, tôi không chia sẻ được nhiều thông tin cá nhân về anh ấy. Tôi tôn trọng chồng cũng như phía gia đình anh”.

Chia sẻ về ông xã, nữ diễn viên cho biết anh là người thấu hiểu cho quá khứ và rất mực yêu thương cô:

“Anh ấy thông cảm cho hoàn cảnh của tôi. Nếu là người thân, bạn bè lâu năm, ai cũng biết tôi sinh ra trong một gia đình nghèo ở Quảng Ngãi. Cha mẹ ly hôn từ khi tôi còn nhỏ. 15 tuổi, tôi đã một mình vào TP.HCM lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm.

Không chỉ thương tôi, anh còn chia sẻ, đồng cảm với gia đình vợ. Tôi hạnh phúc và cảm thấy ấm áp vì đã tìm được người bạn đời như ý”.

Thông tin Hồ Bích Trâm kết hôn khiến nhiều khán giả bất ngờ vì trước đó, cô không muốn công khai chuyện tình cảm một cách rộng rãi.

“Sau nhiều thăng trầm, biến cố trong chuyện tình cảm, tôi quyết định yêu trong lặng lẽ, yên ắng để tránh ồn ào. Tôi và anh trải qua nhiều năm tìm hiểu, gắn bó trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Đây là chuyện hệ trọng và được tính toán trong thời gian dài chứ không phải một sớm một chiều”.

Cô cũng cho biết, hiện tại ông xã của cô đã gần 40 tuổi và không thể bắt anh chờ cô lâu hơn nữa, vậy nên cô đã quyết định về chung một nhà với anh. Hơn nữa, “tôi thấy một mình bươn chải, vất vả đủ rồi. Đã đến lúc tôi cần một người đàn ông ở cạnh bên để sẻ chia, động viên và đồng hành trong quãng thời gian tiếp theo của cuộc đời”, nữ diễn viên tâm sự.

Hồ Bích Trâm và chồng trong đám cưới tại quê nhà cô ở Quảng Ngãi

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng, lấy chồng không cùng ngành sẽ dễ xảy ra những bất đồng, hơn nữa cô còn là diễn viên. Tuy nhiên, Hồ Bích Trâm cho hay, cô không muốn lấy một người làm cùng ngành sau biến cố về chuyện tình cảm và yêu người trong nghề.

“Sau những biến cố trong tình cảm, tôi nhận ra mình không muốn lấy một người làm cùng ngành. Tôi cảm thấy không an toàn hay thiếu sự tin tưởng tuyệt đối. Tất nhiên là mỗi người một suy nghĩ, nhưng bản thân tôi tự thấy điều đó.

Tôi từng trải qua chuyện tình cảm với một người là nghệ sĩ và không muốn lặp lại điều đó lần nữa. Tôi không muốn hôn nhân đổ vỡ vì những lý do như không hiểu, đồng cảm công việc của nhau...

Gắn bó với một người ngoài ngành có sao đâu. Quan trọng là họ hiểu, thương mình cũng như thấu hiểu công việc của vợ. Tôi cũng biết cách sắp xếp để vừa dành thời gian cho gia đình, công việc”.