date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc lên tiếng vì bị nói giành công của Thúy Nga trong việc giúp đỡ Kim Ngân

Đăng bởi Minh Minh - 15:42 18/05/2021

"Hôm nay sẽ là buổi cuối cùng tôi livestream trên Youtube vì tôi thấy Youtube thời gian gần đây là một cái gì đó rất tiêu cực và khiến tôi bị tổn thương. Có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng tôi”, vợ cũ Bằng Kiều nói.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều) đã có buổi livestream trên kênh Youtube của Cam Thơ nói về những tổn thương khi cô bị chỉ trích trong việc giúp đỡ Kim Ngân. Được biết, đây cũng là buổi livestream cuối cùng của vợ cũ Bằng Kiều trên Youtube.

Ca sĩ Cam Thơ và ca sĩ Trizzie Phương Trinh trong livestream

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Hôm nay sẽ là buổi cuối cùng tôi livestream trên Youtube vì tôi thấy Youtube thời gian gần đây là một cái gì đó rất tiêu cực và khiến tôi bị tổn thương. Có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng tôi”.

Trong livestream, vợ cũ Bằng Kiều buồn bã khi những việc làm tốt của mình bị suy diễn theo chiều hướng xấu. Cô cho biết từ trước đến nay khi làm điều tốt cho ai, cô đều không phô trương.

“Trừ khi chính người tôi giúp tự lên tiếng chia sẻ ở đâu đó thì khán giả mới biết, từ Phi Nhung tới Thanh Hà. Nếu Thanh Hà không lên truyền hình chia sẻ về tôi thì cũng không ai biết ngày xưa tôi từng giúp Thanh Hà. Kể cả chuyện chị Kim Ngân tôi chia sẻ ra cũng là lòng tốt của tôi muốn giúp mẹ con chị ấy hội ngộ, giúp chị ấy có cái kết tốt hơn”.

Trizzie Phương Trinh cho biết cô giúp Kim Ngân chỉ vì cô là người duy nhất trong số các nghệ sĩ ở hải ngoại có số liên lạc của Mai Khanh - con gái Kim Ngân chứ không phải qua chuyện này để kiếm view.

“Tôi đã thành công và đang tiếp tục nói chuyện với Mai Khanh để làm sao giúp con bé tiếp cận mẹ mình. Cũng nhờ duyên mà người giúp đỡ chị Kim Ngân suốt 17 năm qua chủ động liên lạc với tôi để chia sẻ cách giúp Mai Khanh gặp lại mẹ. Tôi chỉ chia sẻ lại có như vậy thôi mà nhiều người nói tôi giành công của Thúy Nga hay gạt Thúy Nga qua một bên.

Họ còn không tin người phụ nữ đã giúp chị Kim Ngân âm thầm 17 năm kia là có thật. Họ có những suy nghĩ rất tiêu cực mà quên đi mục đích chính ở đây là làm sao giúp được chị Kim Ngân”, vợ cũ Bằng Kiều nói.

Thúy Nga và Kim Ngân

Cô cũng cho biết mình tin người phụ nữ đã giúp ca sĩ Kim Ngân suốt 17 năm qua và cố gắng liên lạc để mẹ con nữ ca sĩ có thể đoàn tụ. Trizzie Phương Trinh chia sẻ:

“Chỉ cần người nào giúp được chị Kim Ngân thì tôi nghe, còn người đó có làm thật hay không thì trời biết, bản thân họ biết. Nhưng tôi tin chị đó là người giúp Kim Ngân thật.

Nếu mọi người đặt trường hợp là tôi, đọc được các tin nhắn chị đó gửi cho tôi, chắc chắn mọi người cũng sẽ tin là thật và muốn nghe theo chị ấy để giúp mẹ con Kim Ngân gặp nhau”.

Cô cũng cho biết người phụ nữ đã giúp Kim Ngân trong 17 năm qua không phải muốn dựa vào nữ ca sĩ để nổi tiếng, vì đó là người khiêm nhường, không muốn lộ diện.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc khi bị nói giành công của Thúy Nga

“Hơn nữa, mẹ chị ấy cũng vừa mất vì tâm thần. Chị ấy có nhiều kinh nghiệm để tiếp cận với những người bị như chị Kim Ngân.

Chị ấy gặp chị Kim Ngân từ năm 2003 và giúp đỡ, nhưng không quay lại Youtube nên làm gì có ai biết được. Thời đó làm gì có Youtube như bây giờ để cái gì cũng quay lên”.

Mọi người phải hiểu, cả tôi và chị kia chỉ làm mọi thứ để giúp chị Kim Ngân cùng với Thúy Nga thôi. Tôi chỉ liên lạc và dẫn Mai Khanh đến còn sau đó sẽ để Thúy Nga và Mai Khanh làm việc với nhau. Tôi đâu có vào và cũng không quay lại Youtube làm gì”, Trizzie Phương Trinh trần tình.