date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ đầu của Vân Quang Long kêu cứu vì bị bôi nhọ danh dự cá nhân và gia đình

Đăng bởi Minh Minh - 09:51 12/05/2021

Những lùm xùm xung quanh Vân Quang Long vẫn còn tiếp diễn.Mới đây, Ái Vân – vợ đầu của cố ca sĩ đã lên tiếng “cầu cứu” vì bị bôi nhọ danh dự cá nhân và gia đình.

Tháng 12/2020, thông tin ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ và xót thương. Tuy đã ra đi hơn gần 5 tháng nhưng những lùm xùm liên quan đến nam ca sĩ dường như chưa có hồi kết.

Những lùm xùm xung quanh Vân Quang Long vẫn còn tiếp diễn 

Mới đây nhất, Ái Vân – vợ đầu của cố ca sĩ đã lên tiếng “cầu cứu” vì bị bôi nhọ danh dự cá nhân và gia đình. Theo chia sẻ của Ái Vân, cuối năm 2020 khi chồng cũ đột ngột ra đi tại Mỹ, dù bản thân và gia đình vô cùng đau xót nhưng lại phải hứng chịu những lời vu khống, xúc phạm danh dự, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của gia đình, đặc biệt là con trẻ.

Theo Saostar, một người thân trong gia đình Vân Quang Long cho hay, kể từ khi nam ca sĩ qua đời, vợ đầu Ái Vân đã im lặng, nhẫn nhịn trước loạt thông tin không hay về mình vì không muốn ồn ào.

Vợ đầu Vân Quang Long cầu cứu cơ quan chức năng vì nhận được lời đe dọa nặc danh

"Thế nhưng mọi việc ngày càng đi quá xa, Ái Vân bị nhiều người ẩn danh đe dọa, thậm chí là còn đòi đốt phòng nha nơi chị ấy đang làm việc, gây nguy hiểm đến tính mạng các con nhỏ. Thế nên vợ đầu của Vân Quang Long mới quyết định lên tiếng, cầu cứu cơ quan chức năng", người này chia sẻ.

Trước đó, cuối tháng 3 vừa qua, gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long cũng phải cầu cứu đến pháp luật vì bị xúc phạm đến danh dự. Bố mẹ của nam sĩ bị tung tin đồn thất thiệt, hai con trai của Vân Quang Long với vợ đầu Ái Vân bị bạn bè tẩy chay, thậm chí phải nghỉ học vì cảm thấy mặc cảm.