date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa' với mối quan hệ thực sự của vợ cũ và vợ mới NSND Công Lý

Đăng bởi Minh Minh - 17:09 18/06/2021

"Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”, vợ hiện tại của NSND Công Lý tâm sự.

NSND Công Lý là một gương mặt quen thuộc của khán giả với nhiều vai diễn thành công, nhưng anh lại có đường tình duyên khá lận đận. Trước khi kết hôn với Ngọc Hà, nam danh hài từng trải qua 2 cuộc hôn nhân dang dở. Mối quan hệ giữa vợ cũ và vợ mới của NSND Công Lý được nhiều khán giả quan tâm.

NSND Công Lý bên bà xã trẻ tuổi Ngọc Hà

Mới đây, người vợ hiện tại của nam danh hài đã có những chia sẻ về vợ cũ của chồng. Những tâm sự này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về mối quan hệ thực sự của cả hai. Ngọc Hà bộc bạch:

“Nếu tôi nói, tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là “lố bịch”? Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”. Nhưng tôi cho rằng, mình chả cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động”, vợ hiện tại của NSND Công Lý bày tỏ tình cảm với vợ cũ nam nghệ sĩ. 

Hậu ly hôn, NS Công Lý và MC Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ bạn bè

Ngọc Hà cũng cho biết giữa họ là mối quan hệ thân tình chứ không phải cố tình thể hiện ra trước công chúng.

“Anh Lý, Chị Vân và tôi - là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu... 

Khi chúng ta là người văn minh, chúng ta sẽ phải biết xử lý, hành động một mối quan hệ sao cho thoải mái. Đừng cố gượng ép khi mình không vui. Vì chúng ta còn quá nhiều sự bộn bề, lo toan”.

Bà xã của Công Lý còn tiết lộ, MC Thảo Vân đã gửi tặng cô một món quà nhỏ và cô muốn chia sẻ niềm vui đó cho mọi người.

“Ngày kỉ niệm nghề của tôi (21-6), chị Vân đã tặng tôi món quà nhỏ. Tôi cũng rất vui và muốn chia sẻ nó bằng cảm xúc của mình”, Ngọc Hà tâm sự.

Chia sẻ của Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý

MC Thảo Vân gửi lời cảm ơn và lời chúc tới vợ mới của chồng cũ

Những chia sẻ của bà xã nghệ sĩ Công Lý khiến khán giả khá bất ngờ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ về mối quan hệ tốt đẹp mà vợ cũ và vợ mới của nam nghệ sĩ và cho rằng đó là điều hiếm có. 

Trước đó, Ngọc Hà khoe ảnh tươi tắn cùng con riêng của NS Công Lý và MC Thảo Vân: "Lâu lắm mới gặp em Tít. Em Tít càng lớn càng đẹp trai". Cô cũng thường xuyên tương tác với vợ cũ chồng mình trên mạng xã hội.

Ngọc Hà chụp ảnh cùng Tít (con riêng của NSND Công Lý và MC Thảo Vân)

Mối quan hệ giữa người mới, người cũ luôn là một đề tài nhạy cảm, hiếm người muốn nhắc đến, nhưng với nghệ sĩ Công Lý lại ngược lại. Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với MC Thảo Vân, cả hai coi nhau như những người bạn thân thiết và cùng nhau nuôi dạy con cái.