date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Động thái bất ngờ của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường và bố mẹ đẻ lên tiếng công khai xin lỗi

Đăng bởi Minh Minh - 12:55 10/06/2021

Thời điểm clip xin lỗi của Hồ Văn Cường và gia đình đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Phi Nhung đã có động thái đầu tiên.

Hiện tại, lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Mới đây, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung vì đã nghe theo lời của kẻ xấu làm tổn hại đến gia đình. Trong đoạn clip xin lỗi, Hồ Văn Cường chia sẻ đã viết thư tay mong mẹ nuôi tha lỗi. Đoạn clip khiến cư dân mạng tiếp tục tranh cãi, nhiều người không khỏi tò mò về động thái của ca sĩ Phi Nhung.

Tại thời điểm này, trên Fanpage của ca sĩ Phi Nhung chưa có động thái gì mới. Tuy nhiên, ở trang Facebook cá nhân, cô chia sẻ thông điệp phòng chống dịch COVID-19 và không nhắc gì clip vừa đăng của Hồ Văn Cường. Hiện tại, Phi Nhung vẫn chưa có động thái gì cụ thể liên quan đến việc con nuôi công khai xin lỗi trên mạng xã hội.

  

Phi Nhung chia sẻ thông điệp chống dịch đến khán giả

Nữ ca sĩ nhắn nhủ đến khán giả ở dưới phần bình luận

 

 

 

Cách đây ít phút, Hồ Văn Cường đã đăng tải clip giải thích lên trang cá nhân, phủ nhận mọi thông tin tiêu cực về Phi Nhung, đồng thời khẳng định những bằng chứng mà "thánh IT" đưa ra trong những ngày qua là giả mạo.

 

 

Trong clip, ca sĩ trẻ nói rõ: "Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily", Hồ Văn Cường chia sẻ.