date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu lùm xùm của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ tình hình sức khỏe của Hoài Lâm

Đăng bởi Minh Minh - 17:07 16/06/2021

"Bây giờ con đọc sách nhiều, bổ sung kiến thức, con sẽ trở lại sân khấu, sẽ làm sư phụ hãnh diện và yên lòng về con”, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về tình trạng của Hoài Lâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ tình hình sức khỏe của Hoài Lâm sau thời gian dài vắng bóng. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc gọi video với Hoài Lâm kèm theo dòng trạng thái: “Bữa nay biết tự gọi cho sư phụ! Con khoẻ lắm! Con ổn, sư phụ yên tâm! Bây giờ con đọc sách nhiều, bổ sung kiến thức, con sẽ trở lại sân khấu, sẽ làm sư phụ hãnh diện và yên lòng về con”.

“Còn giải thích Yun Tulo là Yun Tự lo đó sư phụ! Nghe bấy nhiêu thôi mà trong lòng sư phụ vui lắm lắm lắm! Chút thông tin để các fans của con tôi yên tâm và vui nhé! Sắp sinh nhật rồi! Hỏi con thích gì? Chỉ cười hiền khô! Sư phụ tự nói luôn... rồi ổng dạ quá đã sư phụ ạ!”, Đàm Vĩnh Hưng kể lại cuộc trò chuyện với Hoài Lâm.

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều khán giả mong chờ sự chờ lại của giọng ca “Hoa nở không màu”. Bên cạnh đó, không ít người nhắc đến lùm xùm của Hoài Linh dưới phần bình luận. Một số ý kiến thắc mắc tại sao Hoài Lâm không ra mặt bênh vực cha nuôi giữa ồn ào. Tuy nhiên, số khác cho rằng đây là hành động đúng đắn, tránh được những lùm xùm không đáng có.

Hậu ồn ào ly hôn với Cindy Lư Bảo Ngọc hồi tháng 7/2020, Hoài Lâm từng gặp vấn đề về sức khỏe, sau đó nam ca sĩ phải tạm dừng việc ca hát để trở về quê nhà Vĩnh Long tĩnh dưỡng.

Mới đây, Hoài Lâm cũng cho ra mắt hai ca khúc là “Anh cứ ngỡ” và “Đời có mấy khi”. Tuy nhiên lại không gây được tiếng vang. Dù vậy, Hoài Lâm vẫn có một lượng người hâm mộ nhất định, yêu mến giọng hát của anh.