date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu Thu Hoài đột ngột kết hôn với bạn trai kém tuổi, dàn sao Việt chúc mừng trong sự ngỡ ngàng

Đăng bởi Minh Minh - 23:18 29/06/2021

"Trong mơ cũng không nghĩ tới, ngày tôi chính thức trở thành vợ người ta lại tới một cách đột ngột và… khó tả như vậy", hoa hậu Thu Hoài đường đột thông báo.

Mới đây, hoa hậu Thu Hoài bất ngờ thông báo đã kết hôn với bạn trai doanh nhân Tống Nhật Trí. Trên trang cá nhân của mình, Thu Hoài có những chia sẻ đầy hạnh phúc.

Sau 7 năm yêu nhau, cả hai đã quyết định về chung một nhà

“Ngày tôi trở thành vợ người ta! Trong mơ cũng không nghĩ tới, ngày tôi chính thức trở thành vợ người ta lại tới một cách đột ngột và… khó tả như vậy. Không kịp chuẩn bị bất cứ thứ gì, không xem, không lựa ngày tháng, không luôn cả những thủ lục nghi lễ, tất cả những gì tôi và Trí làm chỉ là ký lên tờ giấy đăng ký kết hôn. Thậm chí chỉ cách đó ít tiếng thôi, cả hai đều chưa hề nghĩ câu chuyện này và như thường lệ, gây nhau một chút vào bữa sáng!

Tôi không phải người duy tâm, nhưng trong trường hợp này thì tôi tin, số phận đã thay 2 đứa quyết định tất cả. Và với tôi - sau phút ngỡ ngàng - thì nhận ra rằng đó là một món quà. Cảm ơn 7 năm yêu thương, chia sẻ, tôi đã sẵn sàng chào tạm biệt cuộc sống độc thân rồi!

Viết thông báo ngắn này chỉ để chia sẻ với mọi người một tin vui: Tôi - Nguyễn Thị Thu Hoài, vừa chính thức trở thành vợ của Tống Nhật Trí!”.

 

Hoa hậu Thu Hoài khoe đăng ký kết hôn của mình và bạn trai kém tuổi
Dưới bài đăng của hoa hậu Thu Hoài, nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng trước thông báo đường đột này

Chồng mới cưới của hoa hậu Thu Hoài là Tống Nhật Trí hay còn gọi là Trí Tống. Anh sinh năm 1986, kém Thu Hoài 10 tuổi và hiện đang là một doanh nhân. Thời gian đầu yêu nhau, mối tình của Thu Hoài và chồng mới cưới bị nhà trai phản đối. Các con riêng của cô cũng không thích Trí Tống vì anh còn ít tuổi và nói tiếng Việt không sõi. Tuy nhiên, sau 1 thời gian, người thân hiểu cho tình cảm chân thành của cặp đôi và ủng hộ.

Cuối năm 2019, trong một chuyến nghỉ dưỡng tại Mỹ, hoa hậu Thu Hoài đã nhận lời cầu hôn của bạn trai kém tuổi. Cặp đôi từng dự định sẽ kết hôn vào năm 2020 nhưng hoãn lại vì tình hình dịch bệnh phức tạp, cả hai không về Mỹ được để đăng ký kết hôn.

Ảnh cưới của Thu Hoài - Trí Tống

Hoa hậu Thu Hoài sinh năm 1976, đoạt giải Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 tại Mỹ. Cô có 3 con riêng với chồng cũ quốc tịch Đài Loan là Phúc Tín, Hàn Tường và con gái Hsiu Huai Chen.