date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung đăng ảnh đầy ẩn ý sau khi gia đình Hồ Văn Cường lên tiếng nói rõ mọi chuyện

Đăng bởi Minh Minh - 09:02 15/06/2021

Hiện tại, gia đình Hồ Văn Cường mong muốn mọi chuyện dừng lại vì suốt những ngày qua, cuộc sống của họ bị đảo lộn. Giữa lúc này, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng tải bức ảnh với dòng mô tả ẩn ý: “Luật trời”.

Ồn ào xung quanh chuyện giữa gia đình Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung vẫn tiếp tục nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hình ảnh căn nhà xiêu vẹo của gia đình Hồ Văn Cường ở quê nhà Tiền Giang hay thông tin chị gái nam ca sĩ phải đi lượm ve chai để mưu sinh dù có em là người nổi tiếng khiến dư luận ngỡ ngàng. Trước những luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, ngày 14/6, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột đã lên tiếng giải thích.

Gia đình Hồ Văn Cường giải thích ngày 14/6

Theo chia sẻ từ phía Hồ Văn Cường, căn nhà ở dưới quê nhà Tiền Giang chưa tu sửa là vì gia đình nam ca sĩ có ý định định cư ở thành phố. Quán quân Vietnam Idol Kids cũng bác thông tin chị gái đi lượm ve chai. Về khoản tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được trong suốt thời gian qua, cha mẹ nam ca sĩ bất ngờ khẳng định biết rõ số tiền đó nhưng không thể tiết lộ con số cụ thể vì “không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiêu tiền”.

Mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng cho biết: “Nói tôi đi ở đợ có hơi quá lời vì tôi sống trong gia đình này như chị em ruột thịt trong nhà. Mọi người quan tâm, chăm sóc nhau chứ không phải kiểu làm việc lấy lương. Khi nào cần tiền tôi hỏi hoặc Phi Nhung sẽ tự đưa tôi tiền để xài”.

Hiện tại, gia đình Hồ Văn Cường mong muốn mọi chuyện dừng lại vì suốt những ngày qua, cuộc sống của họ bị đảo lộn.

Giữa lúc này, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng tải bức ảnh với dòng mô tả ẩn ý: “Luật trời”.