date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vướng vào loạt tin đồn, Phi Nhung nhanh chóng khẳng định: Không liên quan đến chuyện của Hoài Linh

Đăng bởi Minh Minh - 12:00 06/06/2021

"Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng”, Phi Nhung khẳng định.

Trong buổi livestream tối 5/6, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng bất ngờ nhắc tới nhân vật có tên “Phi Phi cô nương” và vạch trần nhiều chuyện “động trời”. Theo đó, bà Phương Hằng cho biết, đây chính là người đã đứng sau chỉ đạo các hacker đánh sập các trang mạng, hội nhóm của bà Hằng để bảo vệ nghệ sĩ Hoài Linh.

“Phi Phi cô nương cũng là một bóng ma không tầm thường đâu quý vị... tầm cỡ đó, có sức ảnh hưởng rất ghê gớm. Đâu đó cũng núp lùm để đi đánh trận. Phi Phi cô nương này cực kỳ kinh khủng xa hoa, qua biết bao nhiêu mối tình rồi giờ Phi Phi cô nương không thích đàn ông mà thích đàn bà, đóng một vai vợ sống với một người phụ nữ chứ không phải tầm thường đâu quý vị... Có những con người dưới tay được Phi Phi điều khiển tấn công vào tôi...”, bà chủ Đại Nam chia sẻ trên livestream.

Không chỉ vậy, vợ ông Dũng “lò vôi” còn tiết lộ một đoạn ghi âm từ người thân bên cạnh “Phi Phi cô nương”, tiết lộ nhân vật này “bỏ chồng, giao con cho chồng nuôi, không biết gì tới con cái, rồi sau này nó lên mạng nó nói con nó nuôi”.

Đối chiếu các thông tin, một số cư dân mạng đã nhanh chóng  cho rằng “Phi Phi cô nương” mà bà Phương Hằng ám chỉ chính là nữ ca sĩ Phi Nhung - người đàn em thân thiết với danh hài Hoài Linh. Thông tin này khiến cả mạng xã hội sửng sót và tranh cãi không ngừng suốt đêm qua.

Sáng nay (6/6), ca sĩ Phi Nhung đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình về những tin đồn làm “bùng nổ” mạng xã hội trong suốt những giờ qua. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết đáng lẽ ra cô sẽ không giải thích về những chuyện không phải của mình, nhưng vì thương người hâm mộ đang hoang mang trước những tin đồn nên cô quyết định nói ra một số điều.

Phi Nhung khẳng định người được bà Phương Hằng đề cập đến không phải là cô. “Phi Nhung sống ngẩng cao đầu và cách giải quyết của Phi Nhung là chỉ tin những gì có thể đối chất trực tiếp. Nếu, cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung, Nhung đề nghị “ba mặt một lời” với bằng chứng cụ thể”, Phi Nhung viết.

Về vấn đề cư dân mạng cho rằng Phi Nhung là “trùm cuối” đứng sau thao túng tất cả, nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy “nực cười”.

“Cuộc đời này, làm việc của bản thân còn không đủ giờ, Phi Nhung làm chuyện đó để làm gì? Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc, Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng”, Phi Nhung viết

Ngoài ra, về tin đồn bỏ mặc con gái ruột, nữ ca sĩ cho rằng: “Phi Nhung càng không có lý do để giãi bày với mọi người về cuộc sống của mình. Còn trường hợp, mọi người cần biết quá, tò mò quá thì con gái Phi Nhung còn đây, Phi Nhung cũng đang sống đây, lời của người trong cuộc chẳng lẽ không đáng tin bằng những đồn thổi?".

Cuối cùng, nữ ca sĩ kết luận: “Con người nên sống bằng sự tử tế với nhau, nhất là lúc ngặt nghèo này”. Dưới bài đăng của Phi Nhung, đa số người hâm mộ của cô bày tỏ sự tin tưởng và đồng tình với nữa ca sĩ.