date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị chỉ trích ‘dùng con câu like’, Hồ Ngọc Hà đáp trả bất ngờ

Đăng bởi Minh Minh - 15:31 29/06/2021

"Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu "like", em thấy tội nghiệp cuộc sống quá. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Từ khi chào đời, cặp chị em song sinh Lisa và Leon nhà Hà Hồ Kim Lý luôn được công chúng quan tâm theo dõi vì vẻ ngoài đáng yêu. Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh của các con trên mạng xã hội và thu hút được lượng lớn các fan hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây, “nữ hoàng giải trí” bị cho rằng đang dùng các con để thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Hà Hồ và con gái Lisa

Cụ thể, khi Hồ Ngọc Hà đăng tải khoảnh khắc cô bế Lisa trong lúc tập yoga, một khán giả đã để lại bình luận: “Suốt ngày dùng con để câu like thôi”.

Trước vấn đề này, mới đây, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng trên story của Instagram. Cô viết: "Dạ mãi em mới có một cô con gái rượu nên em yêu thương, em làm gì cũng lôi bả theo. Em cũng bắt bả lên lớp Yoga với em mỗi ngày ngồi coi cho đỡ buồn. Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu "like", em thấy tội nghiệp cuộc sống quá. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy".

Giọng ca “Cả một trời thương nhớ” cũng nhấn mạnh bản thân không hề để tâm đến những lượt thích hay lượt xem trên mạng xã hội vì mục đích cô đăng ảnh hay video là muốn lưu lại kỷ niệm cho các con.

"Thật lòng mà nói lượt "view", lượt "like" hay thay đồ chụp ảnh, em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em đăng âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc", Hà Hồ chia sẻ.

Vẻ ngoài đáng yêu của hai nhóc tì Leon và Lisa

Cô cũng cho biết, các bé được nhiều người yêu thương là điều hạnh phúc và mong mọi người hãy nhìn nhận sự việc ở hướng tích cực. "Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khỏe mạnh để quay lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái "like", cái "view" không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi".