date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị cư dân mạng bình luận chỉ trích thậm tệ, nghệ sĩ Tấn Hoàng: ‘Tôi không buồn khi bị ghét’

Đăng bởi Minh Minh - 22:38 29/06/2021

“Thấy người ta ghét tôi thì chính tôi phải nghiệm lại xem mình có làm gì sai không để còn sửa đổi lại. Nếu tôi không làm gì sai mà vẫn bị ghét thì chắc do người ta chưa hiểu tôi", NS Tấn Hoàng chia sẻ.

Thời gian qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng liên tục gây chú ý khi lên tiếng nhắc nhở một số đồng nghiệp về cách làm từ thiện như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trấn Thành. Điều này khiến nam nghệ sĩ nhận về không ít chỉ trích từ khán giả. Trong video mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

“Trong những clip gần đây, tôi nhận được nhiều bình luận thể hiện tình yêu thương của khán giả dành cho tôi, suốt mấy chục năm làm nghệ thuật. Tôi xin trân trọng và gửi lời cảm ơn tới khán giả.

Tôi cũng xin cảm ơn cả những người đã chỉ trích, chửi bới, không thích tôi. Khán giả thương tôi, tôi thương lại là chuyện đương nhiên, quá dễ dàng. Thương người nào ghét mình mới là khó và tôi thích làm điều đó”, nam nghệ sĩ chia sẻ

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bày tỏ, người ta có lý do thì mới ghét mình, vì vậy, anh cần phải nghiệm lại xem mình đã làm sai chuyện gì để sửa đổi lại. Còn nếu anh không làm sai chuyện gì mà vẫn bị ghét thì là do đối phương chưa hiểu. 

“Thấy người ta ghét tôi thì chính tôi phải nghiệm lại xem mình có làm gì sai không để còn sửa đổi lại. Nếu tôi không làm gì sai mà vẫn bị ghét thì chắc do người ta chưa hiểu tôi, từ từ người ta cũng thương mình lại.

Tôi không buồn khi bị ghét. Cuộc đời tôi đã buồn khổ lắm rồi nên giờ không buồn khổ nữa. Tôi lớn tuổi rồi, thời gian làm nghề, phục vụ khán giả không còn bao lâu nữa nên không được phép buồn nữa, khổ nữa.

Tôi quan niệm, buồn khổ là do mình. Mình buồn khổ vì người ta không đúng ý mình, chửi mình, bỏ mình. Nhưng cái buồn gì rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ là không qua được. Rõ ràng, buồn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ không tha ngày nào. Tôi thấy câu đó hay quá nên không buồn khổ nữa.

Cuộc đời tôi mất tiền mất bạc thì không tiếc, nhưng mất khán giả thì tiếc lắm vì công lao tạo dựng mấy chục năm nay mà để mất khán giả thì đau lắm.”