date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị dân mạng nói không bằng Phương Mỹ Chi dù cũng đi hát nhiều năm, Hồ Văn Cường đáp trả như thế nào?

Đăng bởi Minh Minh - 15:42 11/06/2021

“Em thấy em và Chi mỗi người có một cuộc sống riêng. Việc so sánh em và Chi là điều khập khiễng...", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Những ngày qua, Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm của sự chú ý khi liên tục vướng vào những lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung. Bên cạnh những ồn ào, cư dân mạng còn đặt Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi lên bàn cân so sánh. Vì cùng theo đuổi dòng nhạc dân ca, tuổi tác tương đương, cũng đi diễn và nổi tiếng nhưng Phương Mỹ Chi lại làm ra rất nhiều tiền, có thể mua nhà, mở cửa hàng cho mẹ, trong khi đó Hồ Văn Cường lại không biết về cát-xê của mình. 

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi bị đặt lên 'bàn cân' so sánh

Trước sự so sánh này của cư dân mạng, Hồ Văn Cường chia sẻ với Thanh Niên: “Em thấy em và Chi mỗi người có một cuộc sống riêng. Việc so sánh em và Chi là điều khập khiễng vì Chi vào showbiz trước em, nền tảng gia đình cũng tốt.

Thời điểm ban đầu, em vẫn chạy sô đều nhưng đến khi bị vỡ giọng, mẹ Nhung hạn chế cho em nhận sô. Em chỉ đi hát dịp cuối tuần thôi, đến khi em hoàn thiện lại giọng hát thì mẹ cũng tạo điều kiện cho em đi hát trở lại”.

Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 cũng từng chia sẻ: “Việc so sánh không thể nào tránh khỏi khi hai người cùng hát một dòng nhạc. Những người khen em, em lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn. Còn việc người ta chê thì mình xem điều đó có đúng hay không. Nếu đúng thì mình tiếp nhận, cảm ơn mọi người để thay đổi từng ngày”.

Ở tuổi 17, Phương Mỹ Chi đã mua nhà tiền tỷ, mở cửa hàng cho bố mẹ và tự sắm sửa cho bản thân

Về chuyện cát-xê, Hồ Văn Cường cho biết: "Em cũng chưa bao giờ hỏi về việc mình đã kiếm được bao nhiêu tiền. Nhưng mẹ Nhung vẫn nói với em là tiền của con thì mẹ vẫn rõ ràng. Đến khi con 18 tuổi hay con muốn ra riêng thì mẹ sẽ giao lại hết cho con".

Phi Nhung cũng khẳng định quản lý là người giữ tiền cát-sê của Hồ Văn Cường và sẽ đưa toàn bộ khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi hay muốn ra ở riêng.