date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị Trường Giang năm lần bảy lượt ‘cà khịa’ chuyện kết hôn, Khả Như phản ứng ra sao?

Đăng bởi Minh Minh - 16:19 29/06/2021

MC Trường Giang trêu đùa: “Và tuổi của mình nữa". Điều này khiến Khả Như không mấy hài lòng, cô nói: “Em không đủ tinh thần để nói chuyện tiếp".

Trong tập 15 của chương trình “Chọn ai đây”, Khả Như bất ngờ nhận được câu hỏi: “Năm 2008, cô Erika ở Pháp đã gây chú ý khi kết hôn với cái gì". Cô cho rằng cô gái này kết hôn với tài sản của chính mình. Giải thích về câu trả lời này Khả Như cho biết, ở một độ tuổi nhất định, phụ nữ không biết gửi gắm tình cảm cho ai và “chỉ có những thứ thuộc về mình mới làm cho mình tin tưởng. “Người ta nói phụ nữ có những cái thuộc về mình như tài sản, nhan sắc và con của mình", Khả Như nói.

Là đồng nghiệp thân thiết, Trường Giang không ngần ngại trêu chọc Khả Như

Nghe câu trả lời của nữ diễn viên, MC Trường Giang trêu đùa: “Và tuổi của mình nữa". Điều này khiến Khả Như không mấy hài lòng, cô nói: “Em không đủ tinh thần để nói chuyện tiếp".

Tuy nhiên sau đó, Khả Như đã thay đổi đáp án của mình, vì cho rằng phụ nữ khi có tài sản thì thường chọn lựa kết hôn với một số loại thú cưng… Nghe câu trả lời, Trường Giang tiếp tục nói: “Vậy sắp tới em định kết hôn với cái gì? Vì không có người nào lấy em rồi". Câu hỏi của Trường Giang khiến Khả Như ôm mặt và tỏ thái độ khó chịu. Cô đáp: “Chắc em kết hôn với ngôi nhà của em quá, vì nó làm cho em an toàn".

Tham gia show truyền hình, Khả Như bị trêu chọc về chuyện tình cảm

Được biết, Trường Giang và Khả Như là những đồng nghiệp thân thiết trong công việc. Trước đó, ông xã Nhã Phương cũng thường quan tâm đến chuyện kết hôn của đàn em. Thậm chí anh còn từng tuyên bố sẽ tặng 100 triệu đồng và làm MC đám cưới cho Khả Như.


Về phần mình, Khả Như từng chia sẻ cô hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống độc thân. “Vì đây là cuộc sống mà mình chọn lựa. Phụ nữ bây giờ rất hiện đại, họ làm chủ cuộc sống của mình. Như rất tự tin và tự hào về điều đó”, Khả Như chia sẻ.