date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Tánh Linh: Cha mẹ Hồ Văn Cường có thể nhẫn nhịn 1, 2 tháng chứ không ai chịu đựng đến 5 năm

Đăng bởi Minh Minh - 11:32 17/06/2021

"Đừng nghĩ giới nghệ sĩ họ không có quyền được hỉ nộ ái ố. Đã là con người ai cũng như ai thôi. Tinh tế, cân nhắc khi nhìn nhận thông tin. Hãy cho nhau những lời hay ý đẹp", Tánh Linh bày tỏ về lùm xùm của Phi Nhung

Giữa lùm xùm của ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường, ca sĩ Tánh Linh đã có những trải lòng gây chú ý. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng dù đạt ngôi vị quán quân nhưng nếu không có người dẫn dắt, chưa chắc Hồ văn Cường có được ngày hôm nay.

Ca sĩ Tánh Linh bày tỏ quan điểm về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường

"Tôi chưa nhận định đúng sai, thực hư như thế nào ở đây. Nhân chứng sống là tôi, một người làm nghề hát, cũng quán quân từ một cuộc thi của Đài Truyền hình TP.HCM.

Tham gia rất nhiều gameshow nhưng tự một mình bươn chải và kết nối show, tới giờ cũng chỉ gọi là có đồng ra đồng vào, cũng chưa tự xây nhà lầu, xe hơi gì cả mặc dù rất biết cách chi tiêu.

Show cũng tùy thuộc show lớn hay nhỏ, ít nhiều, mối quan hệ như thế nào nữa. Không ở trong cuộc, mong mọi người đừng phán xét. Hồ Văn Cường có được như ngày hôm nay, nhờ ơn lớn nhất chính là người dẫn dắt. Nếu em ấy thi xong, không đi theo ai, chưa chắc em ấy đã được như bây giờ”, Tánh Linh bày tỏ.

Về chuyện cha mẹ Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ cho rằng đó là lựa chọn của họ thì người ngoài cuộc nên tôn trọng: “Còn chuyện cha mẹ ruột em Cường, người ta chỉ có thể nhẫn nhịn 1, 2 tháng, 1 năm chứ không ai chịu đựng được đến 5 năm đâu. Giữa họ đã có sự thống nhất, họ ok đến giờ thì mình tôn trọng họ. Họ chọn lựa cơ mà”.

Ngoài ra, Tánh Linh cũng gửi lời nhắn nhủ rằng: “Dịch bệnh phức tạp, mong mọi người chung tay lo chống dịch và ổn định cuộc sống, kinh tế gia đình thì hơn. Bớt quan tâm chuyện ngoài lề, không liên quan mình sẽ tốt hơn.

Xã hội phát triển nhờ vào gia đình êm ấm, thuận hòa. Muốn gia đình thuận hòa, cá nhân phải rèn luyện thể chất, đạo đức, dần dần hoàn thiện. Không thể 1 ngày, 2 ngày mà cả đời. Có ai mong muốn gia đình mình xào xáo không? Họ hiểu nhầm, họ hàn gắn vui vẻ, ta nên mừng cho họ phải không.

Đừng nghĩ giới nghệ sĩ họ không có quyền được hỉ nộ ái ố. Đã là con người, ai cũng như ai thôi. Tinh tế, cân nhắc khi nhìn nhận thông tin. Hãy cho nhau những lời hay ý đẹp. Đó là cách để thuần hóa từ chính tâm chúng ta. Nhìn và nghĩ tích cực".

Ca sĩ Tánh Linh tham gia gameshow

Ca sĩ Tánh Linh từng đạt quán quân Hát về thời hoa đỏ năm 2014, giải nhì Giọng hát vàng dòng âm hưởng dân ca VOH 2014, Huy chương Bạc Liên hoan ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015. Cô tham gia nhiều chương trình truyền hình của đài truyền hình TP.HCM.

Không chỉ Tánh Linh mà nhiều quán quân khác cũng chật vật mưu sinh. Trịnh Minh Dũng – quán quân Tiếu lâm tứ trụ mùa đầu tiên năm 2016, có gần 20 năm làm nghề nhưng đến giờ vẫn sống bằng nghề bán hàng online. Thu nhập chính của anh không đến từ nghề diễn hay ngôi vị quán quân mà đến từ việc bán hàng.