date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cuộc sống của hiện tượng nhí từng được Hoài Linh nhận nuôi từ năm 4 tuổi giờ thay đổi ra sao?

Đăng bởi Minh Minh - 11:36 21/06/2021

Được danh hài Hoài Linh nhận nuôi từ năm 4 tuổi, đến thời điểm hiện tại, hiện tượng nhí ngày nào Nguyễn Hoàng Quân đã có những thay đổi đáng kể.

Trong giới giải trí, nghệ sĩ Hoài Linh được biết đến là người nâng đỡ nhiều tài năng trẻ. Trong số đó, người nhỏ tuổi nhất là Nguyễn Hoàng Quân (sinh năm 2004), thường được gọi với cái tên bé Ben.

Đam mê nhảy múa từ nhỏ, Hoàng Quân được gia đình tạ điều kiện tham gia biểu diễn trong vũ đoàn ABC Kids. Vào năm 2008, trong một lần đi diễn cùng nhóm hài của nghệ sĩ Hữu Lộc, bé Ben đã gây ấn tượng với nghệ sĩ Hoài Linh bởi phần trình diễn tự tin và vẻ ngoài dễ thương.

Nguyễn Hoàng Quân được danh hài Hoài Linh nhận là con nuôi khi mới 4 tuổi

Nhận định cậu bé 4 tuổi có nhiều khả năng phát triển trong môi trường nghệ thuật, Hoài Linh đã nhạn Hoàng Quân làm con nuôi. Đây cũng là người con nuôi nhỏ tuổi nhất của nam danh hài đến thời điểm hiện tại.

Thời còn thường xuyên đi diễn ở các tỉnh miền Tây, Hoài Linh diễn hài, còn Hoàng Quân nhảy phụ họa. Dần dần, nam danh hài định hướng cho cậu bé thử sức ở lĩnh vực ca hát. Sau một thời gian hoạt động, tên tuổi của bé Ben dần dần được nhiều người biết đến.

Hoài Linh định hướng con trai nuôi theo đuổi lĩnh vực ca hát

Khi học tiểu học, Hoàng Quân đã tham gia 10 phim truyền hình, 5 phim điện ảnh và được góp mặt trong loạt TVC của các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, cậu bé vẫn duy trì công việc ca hát.

Năm 11 tuổi, Hoàng Quân tham gia cuộc thi “Gương mặt thân quen nhi” cùng diễn viên Khương Ngọc. Với những màn biến hóa đa dạng, ấn tượng, cậu bé đã chinh phục khán giả lẫn ban giám khảo. Vượt qua Gia Quý, Phương Mỹ Chi,… Hoàng Quân đã giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi này.