date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diva Thanh Lam dạm ngõ với bạn trai bác sĩ, hé lộ thời gian về chung một nhà

Đăng bởi Minh Minh - 15:27 22/06/2021

Sau một quãng thời gian hẹn hò và tìm hiểu, mối quan hệ của Thanh Lam và bạn trai bác sĩ được gia đình hai bên và các con ủng hộ.

Mới đây, Thanh Lam và bạn trai bác sĩ đã tổ chức lễ dạm ngõ vào đúng ngày sinh nhật nữ diva. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nên lễ dạm ngõ diễn ra đơn giản bên gia đình, người thân và một số bạn bè thân thiết như nhạc sĩ Thanh Phương, vợ chồng ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Lưu Hà An. Nhiều người gửi lời chúc mừng vì Thanh Lam đã tìm được điểm tựa và hạnh phúc sau những năm tháng một mình.

Bản thân Thanh Lam không giấu được sự vui mừng, cô đăng tải hình ảnh lễ dạm ngõ trên trang cá nhân và dòng trạng thái: ''Một ngày vui và đầm ấm với gia đình bạn bè cảm ơn những thiện duyên. Tri ân cuộc sống muôn màu''.

Chia sẻ về thời gian tổ chức đám cưới, diva Thanh Lam tiết lộ: “Tôi nghĩ để thuận duyên”.

Thanh Lam và bạn trai bác sĩ quen nhau qua một người bạn, khi chị đến khám bệnh và anh là người cô về nhà khi cô không thể gọi được taxi. Sau một quãng thời gian hẹn hò và tìm hiểu, mối quan hệ của hai người được gia đình hai bên và các con ủng hộ.

Nói về mối tình hiện tại, diva Thanh Lam chia sẻ: “Tình yêu ở tuổi này bình yên hơn rất nhiều, tôi muốn dành nhiều thời gian rảnh rỗi để chăm sóc và nấu nướng cho bạn trai".

Bác sĩ Tiến Hùng sinh năm 1962 tại Hải Phòng. Vị hôn phu của của Thanh Lam hiện đang là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế và từng nhiều lần đạt giải thưởng uy tín về phẫu thuật Phakic tại khu vực Đông Nam Á.