date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Quyền Linh và những người bạn tiếp tục trao 2,1 tỉ đồng cho Bình Phước chống dịch COVID-19

Đăng bởi Minh Minh - 17:03 08/06/2021

Quyền Linh và bạn bè đã trực tiếp đến tỉnh Bình Phước trao tặng 1 tỉ đồng tiền mặt vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam và ủng hộ 1,1 tỉ đồng cho 500 giường cho khu cách ly huyện Chơn Thành.

Giữa lúc tình hình dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp với hàng loạt ca bệnh mới xuất hiện trong cộng đồng, các sao Việt đã có chung tay đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 và Quỹ hỗ trợ nhân viên chống dịch. Trong đó, MC Quyền Linh là một trong những sao Việt có đóng góp tích cực cho hoạt động này.

Mới đây, Quyền Linh đã chia sẻ thông tin anh và bạn bè đã trực tiếp đến tỉnh Bình Phước trao tặng 1 tỉ đồng tiền mặt vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam và ủng hộ 1,1 tỉ đồng cho 500 giường cho khu cách ly huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước).

MC Quyền Linh tâm sự: “Tất cả những thành viên của đội chống dịch hoạt động không kể giờ giấc bằng cả trái tim, sẵn sàng hy sinh niềm vui riêng của mình, mong đem lại sự an toàn và bình yên cho xã hội... Thật đáng quý và trân trọng biết bao nhiêu những con người vì dân vì nước. Hãy gửi tặng cho những con người ấy những lời động viên bằng sự yêu thương và ngưỡng mộ”.

Trước đó, ngày 26/5, MC Quyền Linh và bạn bè yêu hoa lan trên toàn quốc chung tay cùng ủng hộ 2 tỉ đồng cho tỉnh Bắc Giang và bệnh viện K.

Tiếp đó, ngày 2/6, nam MC và những người bạn tiếp tục ủng hộ 2,2 tỉ đồng cho đại diện Trung tâm Y tế TP.HCM để mua vaccine cho công nhân và người lao động nghèo.