date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có gì đó khúc mắc

Đăng bởi Minh Minh - 08:16 19/06/2021

"Phi Nhung đừng kể những chuyện cho Hồ Văn Cường ăn học, dạy dỗ nó ra vì không có Phi Nhung thì cha mẹ nó cũng cho nó ăn học đàng hoàng dù người ta có khó khăn, khổ sở đến thế nào chăng nữa", Duy Phương nói.

Lùm xùm với Phi Nhung và Hồ Văn Cường trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán nhiều ngày này. Xoay quanh câu chuyện, có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Không chỉ dân mạng mà có không ít nghệ sĩ cũng lên tiếng nói về ồn ào này. Mới đây, trên kênh Youtube Mười khó TV , nghệ sĩ Duy Phương đã có những chia sẻ về chuyện Phi Nhung và con nuôi. 

Nam nghệ sĩ cho rằng, việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc. Duy Phương nêu quan điểm:

"Về việc của Phi Nhung với Hồ Văn Cường, tôi không theo dõi. Tôi phải lo buôn bán, làm ăn nên không có thời gian. Nhưng theo tôi, nếu Phi Nhung là người tốt thì đã nhận nuôi Hồ Văn Cường từ khi còn tấm bé tới lúc nó nổi tiếng. Đằng này, Hồ Văn Cường đã nổi tiếng rồi Phi Nhung mới nhận làm con nuôi.

Theo tôi thấy, việc Phi Nhung làm chưa thực sự đi hết chặng đường với Hồ Văn Cường. Trước đó nó đã rất khổ, gian nan rồi được gia đình tạo điều kiện đi thi, tỏa sáng như thế.

Như vậy, không phải nhờ Phi Nhung thì Hồ Văn Cường mới nổi tiếng. Tôi thấy việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có gì đó khúc mắc”, nam nghệ sĩ bày tỏ.

Duy Phương cũng cho rằng, Phi Nhung không phải người hết lòng với con nuôi Hồ Văn Cường.

“Xét về tình, Phi Nhung không phải người hết lòng với Hồ Văn Cường. Tôi không muốn nói Phi Nhung lợi dụng Hồ Văn Cường hay có gì đó làm ăn ở đây.

Nhưng rõ ràng, Phi Nhung không nuôi Hồ Văn Cường từ bé hay tạo bước ngoặt gì cho nó. Người cưu mang nó ở đây là cha mẹ nó. Cha mẹ nó mới là người đưa nó lên thành phố, tham gia cuộc thi để nó có được tên tuổi. Từ đó, Phi Nhung mới nhận nó làm con nuôi chứ đâu phải hết lòng gì với nó đâu.

Khi Hồ Văn Cường nổi tiếng rồi, nó đã lo lại được cho cha mẹ nó đỡ khổ chưa? Điều đó phải cân nhắc. Nếu nó chưa làm được điều đó trong thời gian về ở với Phi Nhung thì chứng tỏ hành động của Phi Nhung không chính nghĩa. Giả sử Phi Nhung tạo được cho Hồ Văn Cường sự nghiệp vững vàng, nổi tiếng hơn thì là điều vô cùng tuyệt vời.

Phi Nhung đừng kể những chuyện cho Hồ Văn Cường ăn học, dạy dỗ nó ra vì không có Phi Nhung thì cha mẹ nó cũng cho nó ăn học đàng hoàng dù người ta có khó khăn, khổ sở đến thế nào chăng nữa. Việc Phi Nhung nuôi Hồ Văn Cường ăn học là tấm lòng cho đi, thì đừng kể ra làm gì”.

Nghệ sĩ Duy Phương cũng cho biết, ông cảm thấy trong vụ việc của giọng ca “Bông điên điển” và con nuôi có vấn đề trong đó.

“Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi mà cảnh đời của gia đình Hồ Văn Cường còn khổ hơn nữa thì cần phải xét lại, không có chân lý nào ở đây đâu.

Tôi không dám nói Phi Nhung ăn chặn của con nít nhưng xét về tình cảm con người, Phi Nhung chưa tuyệt vời lắm.

Nếu Phi Nhung giúp đỡ Hồ Văn Cường thì phải rõ ràng, đưa Hồ Văn Cường lên một bước cao hơn nữa, chứ giúp người ta mà làm người ta khổ hơn nữa thì giúp làm gì.

Tôi không nắm rõ chuyện này nhưng có nghe qua lùm xùm nên tôi nghĩ, người ta cũng phải thấy được điều gì đó họ mới nói, chứ bình thường Phi Nhung làm tốt thì chẳng ai nói gì đâu”.

Nam nghệ sĩ cho rằng: “Công chúng giờ tinh vi lắm, người ta nhìn là biết. Họ sáng suốt, nhìn thấu đáo lắm. Mình có nói thế nào chăng nữa mà làm không đúng người ta vẫn nhìn thấy và khi đã thấy có vấn đề người ta mới lên tiếng”.

Gần đây, nghệ sĩ Duy Phương cũng vướng phải không ít lùm xùm, từ chuyện 'tố' con ruột không chu cấp đến việc kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình.