date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Phi Phụng ế show mùa dịch, đi làm giao hàng để kiếm sống

Đăng bởi Minh Minh - 15:04 10/06/2021

"Mùa dịch tôi ế show khổ lắm, phải qua nhà phụ con trai mới có cái mà ăn", nghệ sĩ Phi Phụng tâm sự.

Làn sóng COVID-19 một lần nữa xuất hiện gây xáo trộn đến cuộc sống của mỗi người. Không chỉ những người dân, người lao động mà các nghệ sĩ có tên tuổi cũng rơi vào cảnh lao đao. Mới đây, nghệ sĩ Phi Phụng chia sẻ cô đang đi làm shipper để có thêm thu nhập trong mùa dịch.

Trên kênh Youtube Ngũ Long Du Ký, nghệ sĩ Phi Phụng tâm sự: "Hôm nay tôi làm shipper. Mùa dịch không có show, không đi làm được nên tôi phải làm shipper. Tôi qua nhà con, phụ nó làm hàng, bỏ hàng vào hộp rồi đi ship những chỗ gần gần. Mùa dịch tôi ế show khổ lắm, phải qua nhà phụ con trai mới có cái mà ăn. Nghệ sĩ mùa dịch ế show phải đi giao hàng kiếm sống. Tôi phải qua nhà con phụ mới có cơm mà ăn. Ngày thường tôi nuôi nó, đến mùa dịch này không có việc thì nó nuôi tôi”.

Trong thời tiết nắng nóng, nghệ sĩ Phi Phụng tỏ ra khá mệt mỏi khi phải mang khẩu trang liên tục trong lúc giao hàng. Cô cho biết, ở hoàn cảnh này, cô cảm thấy thương các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch

“Có như thế này tôi mới thương những người y bác sĩ. Tôi đeo khẩu trang có một chút đã bị ngộp thở mà người ta đeo 24/24 không sao”, Phi Phụng nói.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ vì trước đây đi diễn toàn ngồi xe hơi, tài xế chở đến đâu thì biết đến đó nên bây giờ làm shipper cô không biết đường, chỉ đi ship hàng ở những chỗ gần.