date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhạc sĩ Anh Tài: 'Tôi định làm liều nhưng Kim Ngân bỏ đi và không trở về nữa'

Đăng bởi Minh Minh - 21:26 29/06/2021

"Tới lúc trong lòng tôi nổi ý đồ xấu, muốn ôm ấp Kim Ngân cho vui thì cô ấy bỏ đi. Đúng là cái số tôi nó vậy, đành chịu thôi”, Anh Tài chia sẻ.

Anh Tài là một nhạc sĩ khá nổi tiếng và từng làm việc với nhiều nghệ sĩ ở hải ngoại. Tuy nhiên, ít người biết rằng, anh còn có thời gian sống chung nhà với cựu ca sĩ Kim Ngân. Mới đây, trên kênh PB TV, nhạc sĩ Anh Tài đã có những chia sẻ về ca sĩ Kim Ngân.

“Kim Ngân từng ở chung với tôi 5 năm. Hồi đó cô ấy mới phát bệnh thôi nên vẫn xinh đẹp lắm. Kim Ngân đến xin ngủ nhờ, tôi đồng ý, thế là cô ấy ở lại trong phòng tôi luôn.

Hôm đó tôi nghe lời bạn, uống hai ly rượu về, định làm liều với Kim Ngân. Nhưng 2 giờ sáng tôi về thì Kim Ngân đã bỏ đi và không trở về nữa, đúng là trời phạt tôi khi tôi có ý định làm chuyện xấu.

Lúc đó về nhà, tôi thẫn thờ và buồn lắm khi thấy phòng trống không, chỉ có một mảnh giấy Kim Ngân để lại, còn Kim Ngân đã đi mất.

Nhan sắc hồi trẻ của ca sĩ Kim Ngân

"Sau này có người nói với tôi, không phải tự nhiên Kim Ngân tìm đến ở nhà tôi mà phải có tình ý từ trước nên mới tới. Nhưng tôi lại lạnh lùng, không tiếp cận trong suốt 5 năm nên Kim Ngân chán mà bỏ đi.

Thực sự hồi đó tôi không nghĩ được đến như vậy. Tôi đi diễn về mệt quá chỉ biết lăn ra ngủ. Tới lúc trong lòng tôi nổi ý đồ xấu, muốn ôm ấp Kim Ngân cho vui thì cô ấy bỏ đi. Đúng là cái số tôi nó vậy, đành chịu thôi”, Anh Tài chia sẻ.

Hiện tại, khi thấy Kim Ngân qua những hình ảnh, video của Thúy Nga, nam nhạc sĩ cảm thấy tội nghiệp cho nữ ca sĩ xuân sắc thuở nào.

“Tôi không biết Kim Ngân có thể trở lại bình thường hay không, nhưng tôi thấy cộng đồng người Việt bên này rất thương Kim Ngân. Ai cũng muốn ngả vòng tay giúp đỡ Kim Ngân và mong muốn cô ấy bình thường trở lại. Tôi mừng khi thấy Thúy Nga giúp đỡ Kim Ngân. Tôi nghĩ nếu cứ giúp đỡ như thế thì cô ấy có khả năng trở lại bình thường".

Nhìn tình cảnh hiện tại của Kim Ngân, nhạc sĩ Anh Tài nhớ lại quãng thời gian hoàng kim từng khiến nhiều đồng nghiệp nữ ghen tị của nữ ca sĩ.

"Ngày xưa Kim Ngân thông minh lắm, đặc biệt trong chuyện buôn bán. Cô ấy nói chuyện hay lắm. Cô ấy còn hát chung với anh Đức Huy nữa.

Kim Ngân không phải người hát hay nhưng có được vóc dáng của một người ca sĩ và làm trung tâm băng nhạc nữa, lên hình bìa các kiểu. Show nào cũng cần có Kim Ngân. Kim Ngân cứ bước lên sân khấu là có tiền, không cần làm gì hết.

Đàn ông biết bao người mê Kim Ngân còn phụ nữ cũng nhiều người ghen với cô ấy. Trong giới ca sĩ nữ tại hải ngoại nhiều người ghen với Kim Ngân. Cô ấy là nữ hoàng sân khấu ngày xưa đấy".

Từ câu chuyện của ca sĩ Kim Ngân, nhạc sĩ Anh Tài nói về mối quan hệ nghệ sĩ và khán giả từng gây lùm xùm trong thời gian trước.

"Bây giờ nghệ sĩ làm show mà không có khán giả tới thì biểu diễn cho bàn ghế coi à. Phải có anh em tới ủng hộ chứ, càng nhiều ủng hộ thì mình càng vui. Hát hoài mà không ai coi thì làm nghề kiểu gì.

“Nghệ sĩ cũng chính là khán giả, phải biết yêu thương, hòa hợp nhau. Nếu không làm nghệ sĩ đi nữa thì cũng phải sống cho trong sạch, đàng hoàng, khi đang nổi tiếng cũng đừng ra vẻ ta đây. Nghệ sĩ mà sống tốt thì khán giả không quên đâu.

Như Kim Ngân đấy, đến tận bây giờ khán giả vẫn không quên cô ấy, vẫn đóng góp cho cô ấy. Ai cũng thương Kim Ngân, sẵn sàng giúp đỡ để cô ấy được trở lại bình thường.

Giờ Kim Ngân không đi đâu, cứ quanh quẩn ở Phố Bolsa. Đơn giản vì cô ấy lớn lên ở đây nên quyến luyến nơi này. Cô ấy bất cần đời, cứ rong chơi một mình, thích thì ca hát, không phiền tới ai. Đó là con người của cô ấy. Từ khi chưa phát bệnh, Kim Ngân đã sống kiểu một mình, khép kín, không phiền ai".