date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Đức Hải từng bị NSND Hồng Vân nhận xét là ‘người đàn ông vô duyên nhất từng gặp’

Đăng bởi Minh Minh - 10:37 10/06/2021

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ “đào” lại đoạn clip NSND Hồng Vân nhận xét NS Đức Hải là người đàn ông vô duyên nhất từng gặp.

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Đức Hải bị vướng hàng loạt lùm xùm liên quan đến phát ngôn. Chính vì những ồn ào này, mới đây, lãnh đạo Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn – nơi nghệ sĩ Đức Hải cho biết đã miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng tại ngôi trường này.

Trước vụ việc này, nghệ sĩ Đức Hải cũng từng không ít lần vướng lùm xùm về phát ngôn khi ngồi “ghế nóng” trên các show truyền hình. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ “đào” lại đoạn clip Đức Hải từng bị NSND Hồng Vân nhận xét là người đàn ông vô duyên nhất từng gặp.

Cụ thể, trong chương trình “Tiếu Lâm Tứ Trụ” năm 2017, sau phần thi của thí sinh Thạch Thảo, nghệ sĩ Đức Hải đã dành nhiều lời khen. Tuy nhiên, anh cũng tranh thủ chọc ghẹo NSND Hồng Vân.

Trong chương trình, NS Đức Hải “chê” Hồng Vân mập mạp, ù lì khiến nữ nghệ sĩ đáp trả thẳng thắn: "Sao có người đàn ông vô duyên đến mức thẳng như thế nhỉ? Lần đầu tiên em thấy luôn ấy, em liên quan gì đến anh?". NS Đức Hải tiếp tục "cà khịa": "Xin đừng nghĩ đến Vân".

Tuy chỉ là lời chọc ghẹo nhưng hiện tại cư dân mạng cho rằng hành động này của NS Đức Hải khá “kém duyên”.