date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ chồng Võ Hạ Trâm tậu nhà mới chào đón con gái đầu lòng

Đăng bởi Minh Minh - 10:11 29/06/2021

Để chào đón con gái đầu lòng, vợ chồng Võ Hạ Trâm đã gấp rút "tậu" căn nhà mới rộng 145m2.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về căn hộ mới. Nữ ca sĩ cho biết, ngôi nhà hội đủ các tiêu chí mà cô mong đợi là vị trí thuận tiện, gần công viên, đủ các tiện ích.

“Trước đây, vợ chồng tôi chọn phương án thuê nhà để có cuộc sống linh hoạt nhưng từ khi có con, chúng tôi đã suy nghĩ về chuyện 'an cư lạc nghiệp'. Tôi muốn bé sống ổn định thay vì lâu lâu phải bồng con chuyển chỗ ở", Võ Hạ Trâm chia sẻ.


Trước khi dịch bệnh bùng phát trở lại, cô và chồng người Ấn Độ đã đi xem nhiều căn nhà nhưng chưa thấy căn nào thực sự phù hợp. Gần đây, trong một lần tình cờ, cả hai đã tìm thấy nơi ưng ý nên quyết định ký hợp đồng. Võ Hạ Trâm chia sẻ, cô cảm thấy may mắn vì quá trình mua bán diễn ra thuận lợi, tuy nhiên tiếc vì thời điểm mua nhà quá gấp gáp. Vì hiện tại cô sắp sinh con gái đầu lòng, lại trúng giai đoạn dịch bệnh phức tạp nên việc hoàn thiện căn nhà mới bị gián đoạn.

"Dù sao, vợ chồng tôi cũng rất vui vì cuối cùng đã tìm thấy căn nhà đúng ý và phù hợp khả năng tài chính của mình", nữ ca sĩ cho biết.

Ngôi nhà mới gần nơi gia đình Võ Hạ Trâm đang thuê để thuận tiện cho công việc của chồng cô. Căn nhà rộng rãi, lại nằm ở hu vực yên tĩnh, phù hợp với tiêu chí của vợ chồng cô.
Bên trong, nữ ca sĩ bày trí nội thất đơn giản, cắt giảm đồ trang trí mà thay vào đó là những vật dụng cần thiết.

Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ chuẩn bị chào đón con gái đầu lòng

“Điều đặc biệt trong ngôi nhà là toàn bộ được lát đá marble cao cấp. Nhờ vậy, không gian sống của tôi sẽ sáng, đẹp và mát mẻ", Võ Hạ Trâm chia sẻ.
Hiện tại, nữ ca sĩ chưa dự kiến được ngày chuyển sang nhà mới do nguyên nhân khách quan.