date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ thảm sát ở Thái Bình: Đám tang vội vã của 3 nạn nhân khiến nhiều người không kiềm được nỗi xót xa

Đăng bởi Minh Minh - 17:24 28/06/2021

Vụ thảm sát gây rúng động vùng quê yên ả ở Thái Bình. Nhiều người không cầm được nỗi xót xa trước di ảnh của các nạn nhân.

Chiều 28/6, sau khi hoàn tất các thủ tục về pháp lý, chính quyền địa phương, người thân và bà con lối xốm đã tổ chức tang lễ cho 3 nạn nhân trong vụ thảm sát ở Thái Bình.

Đúng 15h, người thân tổ chức đưa thi thể các nạn nhân đi hỏa táng sau đó đưa về địa phương để tổ chức tang lễ.


Rất đông người dân, bà con hàng xóm đến viếng và gửi lời chia buồn với gia đình nạn nhân là ông Đào Đình Cửu (SN 1946) , bà Vũ Thị Mộc (SN 1946) và chị Đào Thị Sim (SN 1978).

Nhiều người có mặt tại tang lễ bày tỏ nỗi xót xa, thương tiếc người quá cố, đồng thời bức xúc với tội ác dã man mà Đào Văn Thịnh (SN 1979, trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) gây ra.

Con ngõ dẫn vào nhà ông Cửu là nơi bà Mộc và chị Sim bị Thịnh chém tử vong.


Vụ con rể thảm sát gia đình nhà vợ ở Thái Bình đã làm rúng động vùng quê yên ả.

Nhìn lại hiện trường vụ thảm sát, nhiều người không kìm được nỗi thương cảm, xót xa.

Hiện trường nơi ông Cửu bị con rể Đào Văn Thịnh truy sát.

Sáng ngày 28/6, theo thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình, nguyên nhân dẫn đến vụ việc con rể giết vợ và bố mẹ vợ xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm vợ chồng.

Qua điều tra, công an Thái Bình xác định, sáng nay (28/6), Đào Văn Thịnh (Sinh năm 1979, trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ) đã đến nhà bố mẹ vợ là ông Đào Đình Cửu (sinh năm 1946), bà Vũ Thị Mộc (sinh năm 1946, cùng trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa) để nói chuyện.

Trong lúc đó đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát, Thịnh đã dùng dao chém vào người bố mẹ vợ và vợ là chị Đào Thị Sim (sinh năm 1978) khiến các nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.
Sau khi gây án, Thịnh đã đến công an xã Quỳnh Hoa tự thú.