date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Phi Hải qua đời đột ngột, bà xã đau đớn tìm nơi an táng

Đăng bởi Minh Minh - 10:57 31/07/2021

Ca sĩ Phi Hải bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ những năm 1900, Anh từng tham gia nhiều chương trình và gương mặt quen thuộc của nhiều phòng trà nổi tiếng ở phía Nam.

Tối 30/7, thông tin ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời khiến cho nhiều người vô cùng bàng hoàng. Ca sĩ Hương Giang – vợ Phi Hải đã xác nhận tin buồn nhưng hiện tại cô chưa tiết lộ nguyên nhân khiến chồng ra đi.

Sáng 31/7, Hương Giang cho biết, phía gia đình cô đã phải vất vả cả đêm để tìm nơi mai táng cho ca sĩ Phi Hải, do TP.HCM đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc đi lại, tổ chức tang lễ gặp nhiều hạn chế.

Bản thân Hương Giang cũng chưa được gặp chồng vì hiện tại, linh cữu của ca sĩ Phi Hải không đặt tại nhà. Cô cho biết, mình đang nhờ sự trợ giúp của bạn bè và bàn bạc với gia đình để lo liệu tang lễ cho nam ca sĩ.

Được biết, nửa tháng trước, Phi Hải vẫn trò chuyện cùng các đồng nghiệp và vẫn sử dụng mạng xã hội.

Nghe tin Phi Hải qua đời, nhiều nghệ sĩ và khán giả vô cùng xót xa. Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, ca sĩ Phi Trường, Trọng Nghĩa,… đã gửi lời chia buồn đến gia đình và động viên Hương Giang cố gắng.

Ca sĩ Phi Hải bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ những năm 1990, Anh từng tham gia nhiều chương trình và gương mặt quen thuộc của nhiều phòng trà nổi tiếng ở phía Nam.

Sở hữu chất giọng trầm ấm, phong cách biểu diễn tự tin và hát được nhiều thể loại nhạc, Phi Hải được nhiều khán giả yêu mến.

Có thời gian, anh đã chuyển hướng sang kinh doanh nhưng vẫn giữ niềm đam mê với ca hát. Anh kết hòn cùng giọng ca phòng trà đình đám Hương Giang.

Năm 2020, anh cùng bà xã tham gia chương trình “Ca sĩ ẩn danh” và nhận được nhiều sự chú ý.