date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chuẩn bị đón con gái sắp sinh, Hiếu Hiền lại nhớ cố NS Đức Lang: 'Ba ơi, cả nhà ai cũng nhớ Ba lắm'

Đăng bởi Minh Minh - 21:36 31/07/2021

"Nhưng ngay lúc này đây thì ông nội không còn thấy được thêm đứa cháu gái mà ba rất yêu quý", Hiếu Hiền nghẹn ngào.

Sáng ngày 13/4, nghệ sĩ Đức Lang – cha ruột Hiếu Hiền qua đời để lại nỗi mất mát lớn trong lòng nam diễn viên. Đã hơn 3 tháng kể từ khi cha qua đời, Hiếu Hiền vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau. Mới đây, trên trang cá nhân, anh chia sẻ lại kỷ niệm 6 năm trước khi nghệ sĩ Đức Lang chưa tạ thế. 

 

Hiếu Hiền viết: "Facebook nó nhắc ngày lúc mà nhà mình sắp đón thêm thành viên thứ 5 cũng là con gái. Nhưng ngay lúc này đây thì ông nội không còn thấy được thêm đứa cháu gái mà ba rất yêu quý ! Ba ơi, cả nhà ai cũng nhớ Ba lắm, đến nỗi thắp hương cho ba mà mấy đứa cháu cũng xin được tự tay làm, giờ con chỉ mong dịch qua nhanh để con được đưa cả nhà đến viếng mộ của ba mẹ, đã gần hai tháng rồi không được lên mộ để thắp hương cho ba mẹ lòng con buồn lắm! Ba mẹ hãy an nghỉ thảnh thơi nhé, các cháu nội sẽ được vợ chồng con nuôi dạy nên người như là ba mẹ đã nuôi dạy con vậy đó ! Con nhớ ba mẹ nhiều lắm!".

Ngay dưới bài viết, nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót xa và động viên nam diễn viên sớm vượt qua vết thương lòng và mong ba thanh thản, siêu thoát ở thế giới bên kia.