date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng đăng loạt ảnh hiếm hồi mới đi hát, tự nhận mình là 'kẻ nổi loạn'

Đăng bởi Minh Minh - 16:42 31/07/2021

"Có lẽ lúc đó họ đang cần 1 kẻ điên và nổi loạn như tui để thay đổi khẩu vị trong giây lát! Hình như chưa có thứ đồ đạc nào mà tui chưa dám không mặc thử thì phải!”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng loạt ảnh hiếm hồi mới bắt đầu đi hát. Đi kèm với những bức hình này, Đàm Vĩnh Hưng nhớ về một thuở còn “nổi loạn” với gu ăn mặc lạ đời.

“Lục lại hình cũ. Gần 100 cuốn album, mooic cuốn từ 50-70 tấm. Không thiếu thứ gì suốt 25 năm qua”.

Nam ca sĩ bổ sung chú thích cho các ăn vận của mình ngày đó: “Ngày xưa tui ăn mặc vậy đó. Cá tính và máu lửa. Phòng trà lúc bấy giờ như một đền thờ. Bất kỳ ai được chọn hát tại phòng trà dù hát lót hay chính thì đều tự hiểu đó là 1 đẳng cấp khác! Tui mặc kệ! Thích mặc gì mặc. Lăn lộn, nằm vật ra sân khấu mà hát... Lạ ghê! Đêm nào cũng chật cứng!

Có lẽ lúc đó họ đang cần 1 kẻ điên và nổi loạn như tui để thay đổi khẩu vị trong giây lát! Hình như chưa có thứ đồ đạc nào mà tui chưa dám không mặc thử thì phải!”.

Anh tự gọi mình là “kẻ nổi loạn” với gu thời trang “độc đáo”, nhá hàng phần 2 của những bức ảnh với tên gọi “những khoảnh khắc không bao giờ lặp lại”.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết và hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng với phong cách ăn mặc "nổi loạn"