date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hòa Minzy trổ tài cắt tóc cho quý tử, ai ngờ ông xã vào ‘chê’ tay nghề

Đăng bởi Minh Minh - 11:36 28/07/2021

Mới đây, Hòa Minzy tiếp tục đăng tải hình ảnh của bé Bo trong hình ảnh hoàn toàn “khác lạ”.

Từ sau khi công khai quý tử cũng như lập các tài khoản mạng xã hội cho bé, Hòa Minzy rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh, video ngộ nghĩnh của bé Bo đến với người hâm mộ.

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục đăng tải hình ảnh của bé Bo trong hình ảnh hoàn toàn “khác lạ”. Theo đó, giọng ca “Rời bỏ” hào hứng khoe rằng cô đã tự cắt tóc cho con trai trong mùa dịch.

"Khi mẹ cắt tóc cho em Bo. Tạm thời Bo thay đổi phong cách xíu nha cô chú vì đã ở trong nhà 3 tháng rồi, tóc dài quá làm con nóng rồi chạy qua chạy lại phòng điều hoà dễ bị ốm mất!

Mà ở nhà có 2 mẹ con thôi nên mẹ phải ra tay, ai ngờ càng cắt càng ngắn. 4 tiếng đồng hồ để vừa dỗ vừa cắt cuối cùng xong, thành phẩm vậy cũng không đến nỗi phải không mọi người”.

 

Trước diện mạo mới của con trai Hòa Minzy, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú vì sự đáng yêu của bé. Bài viết của nữ ca sĩ nhận được lượt tương tác “khủng” từ cư dân mạng.

Đáng chú ý, ông xã doanh nhân của Hòa Minzy cũng để lại bình luận dưới hình ảnh của quý tử. Tuy nhiên, anh lại “chê” tay nghề của vợ và tự nhận mình cắt đẹp hơn.

“Khúc cái chỗ xoáy vợ không biết cắt rồi, bị vểnh lên kìa! Mẹ cắt tuy đẹp nhưng bố cắt đẹp hơn nhá", Minh Hải bình luận.

Trước lời trêu đùa của ông xã, Hòa Minzy đáp: “Nghĩ sao đi so quả đầu úp bát này với tay nghề mẹ vậy bố! Lượng sức mình đi...".

Có thể thấy, sau nhiều sóng gió từ các cuộc tình đã qua, Hòa Minzy giờ đã có cuộc sống viên mãn bên chồng và con trai đầu lòng.

Bé Bo tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân, là con đầu lòng của Hòa Minzy và thiếu gia Nguyễn Minh Hải. Cậu bé chào đời vào tháng 10/2019 nhưng mãi tới tháng 5/2021, Hòa Minzy mới chính thức công khai hình ảnh quý tử với công chúng.

Từ khi được mẹ cho xuất hiện, bé Bo nhận về nhiều tình cảm và sự yêu quý của khán giả bởi vẻ ngoài đáng yêu, lém lỉnh.

Dù con trai rất thông minh, lanh lợi nhưng Hòa Minzy không muốn con bị gọi là “thần đồng” từ sớm. Nữ ca sĩ chỉ mong muốn, con trai có thể lớn lên khỏe mạnh, bình an.