date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Hương vị tình thân' khép lại, Khánh Thy Thu Quỳnh tổng kết: 'Lãi được rất nhiều gạch đá'

Đăng bởi Minh Minh - 17:51 28/07/2021

Đảm nhận vai diễn bị nhiều người ghét, Thu Quỳnh nhận về không ít "gạch đá" của khán giả bởi nhân vật Thy của "Hương vị tình thân".

Tập 71 "Hương vị tình thân" được phát sóng tối qua (27/7) đã khép lại phần 1 bộ phim. Kết thúc phim, Nam và Long chính thức chia tay sau nhiều biến cố. Vì phải chịu quá nhiều tổn thương nên Nam đã rời xa quê hương để đến một vùng đất khác sinh sống, mong có thể quên đi những chuyện buồn. Khán giả mong rằng ở phần 2, Nam sẽ tìm được hạnh phúc mới, thay vì gặp phải những bất hạnh. 

Sau khi phần 1 của bộ phim khép lại, dàn diễn viên cũng tràn đầy cảm xúc. Đảm nhận vai diễn bị nhiều người ghét, Thu Quỳnh nhận về không ít "gạch đá" của khán giả. Trên trang cá nhân, diễn viên Thu Quỳnh - vai Khánh Thy bộc bạch:

"Thế là hết 1 chặng gian nan! Tổng kết chặng 1, ngoài việc lãi ra 1 anh chồng thì Thy thân thiện đã lãi rất nhiều gạch đá... Cảm ơn khán giả của Quỳnh đã đồng hành cùng Hương vị tình thân".

 

Bài đăng của Thu Quỳnh

 

Cùng với đó Thu Quỳnh đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường chưa từng được công bố của đoàn làm phim.

 

 

 

 

 

 

“Hương vị tình thân” là hành trình đi tìm người thân của cô gái trẻ trên Phương Nam (Phương Oanh thủ vai) – một cô gái cá tính với nhiều hoài bão, ước mơ. Khi đang sống yên ấm cùng bố mẹ và em gái thì cô phát hiện ra sự thật mình chỉ là con nuôi. Từ thời điểm đó, mọi biến cố dồn dập ập đến Phương Nam. Ông Tuấn (NSND Công Lý) – người cha nuôi hết mực yêu thương cô gặp tai nạn, bà Bích – mẹ nuôi của Nam bỏ cô lại với khoản nợ lớn và trốn chạy. Không chỉ có vậy, chuyện tình yêu của Nam và Long cũng gặp không ít trắc trở. 

 

Phần 2 bộ phim 'Hương vị tình thân' sẽ được phát sóng lúc 21h00 ngày 28/7 trên kênh VTV1.