date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kim Đào và con trai ra viện sau 2 tuần điều trị Covid-19, Trịnh Kim Chi 'thở phào' chúc mừng

Đăng bởi Minh Minh - 23:43 28/07/2021

Hôm nay (28/7) diễn viên Kim Đào thông báo tình trạng sức khỏe của hai mẹ con sau 14 ngày điều trị COVID-19.

Hôm nay (28/7) diễn viên Kim Đào thông báo tình trạng sức khỏe của hai mẹ con sau 14 ngày điều trị COVID-19. Cô vui mừng chia sẻ giấy ra viện và cho biết con trai cô cũng đã thu xếp hành lý và đang chờ được hỗ trợ xe để trở về nhà.

Kim Đào khoe giấy ra viện

Bé Thọ sắp xếp hành lý về nhà

Dưới bài đăng của diễn viên Kim Đào, một số nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Phi Phụng,… và nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng và mong cô giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch.

 

Trước đó, ngày 14/7, con trai diễn viên Kim Đào có kết quả dương tính với virus Sars-CoV-2 do đang sinh sống tại con hẻm bị phong tỏa ở quận Bình Thạnh (TP.HCM). Vì thương con nên cô đi cùng vào khu cách ly để chăm sóc bé. Đến ngày 17/7, nữ diễn viên cho biết cô bị mệt, sốt, ho và hơi khó thở. Sau đó cô được xác nhận đã nhiễm COVID-19. Thông tin này khiến nhiều nghệ sĩ vô cùng lo lắng cho tình hình của nữ diễn viên và con trai.

Trong quá trình điều trị tại bệnh viện, Kim Đào thường xuyên cập nhật tình hình và bày tỏ sự lạc quan trong dịch bệnh. Tin vui hai mẹ con nữ diễn viên được xuất viện đã truyền năng lượng tích cực cho cư dân mạng và những bệnh nhân đang chiến đấu với bệnh dịch này.