date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh lặng người khi nghe tin ca sĩ Phi Hải qua đời: 'Ra đi thanh thản em nhé'

Đăng bởi Minh Minh - 11:35 31/07/2021

Thông tin ca sĩ Phi Hải qua đời khiến nghệ sĩ Ngân Quỳnh bàng hoàng, xót xa.

Thông tin ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời vào tối 30/7 khiến  không ít người bất ngờ. Ca sĩ Hương Giang - bà xã ca sĩ Phi Hải đã xác nhận tin buồn. 

Sáng 31/7, Hương Giang cho biết, phía gia đình cô đã phải vất vả cả đêm để tìm nơi mai táng cho ca sĩ Phi Hải, do TP.HCM đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc đi lại, tổ chức tang lễ gặp nhiều hạn chế.

Bản thân Hương Giang cũng chưa được gặp chồng vì hiện tại, linh cữu của ca sĩ Phi Hải không đặt tại nhà. Cô cho biết, mình đang nhờ sự trợ giúp của bạn bè và bàn bạc với gia đình để lo liệu tang lễ cho nam ca sĩ.

Nghe tin Phi Hải qua đời, nhiều nghệ sĩ và khán giả vô cùng xót xa. Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, ca sĩ Phi Trường, Trọng Nghĩa,… đã gửi lời chia buồn đến gia đình và động viên Hương Giang cố gắng. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đau buồn đưa tiễn: "Phi Hải ơi ra đi thanh thản em nhé. Chị bàng hoàng khi nghe tin em". 

Bài đăng của Ngân Quỳnh khiến nhiều khán giả bất ngờ

Ca sĩ Phi Hải bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ những năm 1990, Anh từng tham gia nhiều chương trình và gương mặt quen thuộc của nhiều phòng trà nổi tiếng ở phía Nam.

Sở hữu chất giọng trầm ấm, phong cách biểu diễn tự tin và hát được nhiều thể loại nhạc, Phi Hải được nhiều khán giả yêu mến.

Có thời gian, anh đã chuyển hướng sang kinh doanh nhưng vẫn giữ niềm đam mê với ca hát. Anh kết hòn cùng giọng ca phòng trà đình đám Hương Giang.

Năm 2020, anh cùng bà xã tham gia chương trình “Ca sĩ ẩn danh” và nhận được nhiều sự chú ý.