date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vinh Râu viết tâm thư kể về việc ly hôn, tiết lộ thời điểm rạn nứt tình cảm và lời nhắn đến vợ cũ

Đăng bởi Minh Minh - 23:12 28/07/2021

"Sau này thậm chí mình và Trang vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần. Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang. Cám ơn mọi người đã động viên, và động viên cho cả Trang nữa nha", Vinh Râu viết.

Mới đây, thông tin ca sĩ Lương Minh Trang chia tay với ông xã Vinh Râu sau 6 năm gắn bó khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng và nuối tiếc cho mối tình đẹp như cổ tích của cặp đôi. Sau khi Lương Minh Trang đăng dòng trạng thái thông báo đang trong tình trạng độc thân cùng lời tâm sự dài về cuộc hôn nhân đã qua, Vinh Râu cũng có đôi lời nhắn gửi. Trên trang cá nhân, anh viết:

"Đây là sự đồng thuận đến từ hai tụi tui. Thay vì chúng ta tìm hiểu lí do thì tại sao không vui mừng vì tụi tui chia tay mà vẫn tôn trọng nhau, đúng hông nè!

Thậm chí ba mẹ 2 bên cũng vẫn tôn trọng nhau và vẫn thương 2 đứa, cả tui và ba mẹ Trang vẫn giữ liên lạc bình thường, vẫn xem nhau như người nhà. "Một ngày làm ba mẹ, cả đời làm ba mẹ".

 


Có thể thấy, dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Vinh Râu và Lương Minh Trang vẫn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định chứ không hề đấu tố, bóc mẽ. Cũng trong bài đăng của mình, Vinh Râu tiết lộ thời điểm cả hai ly hôn không phải bây giờ mà đã được một thời gian. 

 

"Chuyện cũng đã qua lâu, chỉ là hiện tại tụi tui mới công khai thôi nè. Sau này thậm chí mình và Trang vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần. Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang. Cám ơn mọi người đã động viên, và động viên cho cả Trang nữa nha.

Sau status này mình sẽ hạn chế nhắc đến chuyện này. Thay vào đó sẽ là những bài post tích cực đến mọi người. Mình để mọi người buồn chung thì kỳ lắm đúng hông nè!".

 

Tâm thư của Vinh Râu gửi người hâm mộ và vợ cũ

 

Sau cùng, anh gửi lời nhắn gửi đến vợ cũ: "Chúc em sẽ thành công với những gì em chọn. Cám ơn em về những kỷ niệm thật đẹp".

 

Trước đó vài giờ, Lương Minh Trang bất ngờ tuyên bố độc thân cùng bài đăng khiến nhiều người ngỡ ngàng: 

"Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết".

"Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng...

Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em!”.

Thông tin cặp đôi chia tay khiến nhiều người hâm mộ luyến tiếc cho mối tình đã tình khiến nhiều người ngưỡng mộ.