date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bí ẩn người đàn ông ở Hải Dương mất tích gần 8 tháng sau khi đi đòi nợ

Đăng bởi Minh Minh - 17:02 05/07/2021

Gia đình anh D.C.C ở thị trấn Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) dã trình báo các cơ quan chức năng việc anh này mất tích sau khi lên thành phố Hải Dương đòi nợ vào tháng 11/2020.

Sáng 5/7, người thân của anh D.C.C (trú tại thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) thông tin cho VTC News, gia đình đã làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng về việc anh C. mất tích từ tháng 11/2020.

Ngôi nhà nơi gia đình anh D.C.C sinh sống ở quê nhà

Thời điểm đó, anh C. nói với người thân trong gia đình là lên thành phố Hải Dương đòi nợ nhưng đến chiều, anh C. đã mất liên lạc với gia đình.

Theo VTC News, anh D.C.C. hiện đã lập gia đình và có bốn người con. Vợ anh đang sinh sống tại New Zealand cùng với hai con gái. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên từ ngày anh C. bị mất tích, vợ và con anh chưa thể về nước.

Ông H.- bố ruột anh C. cho biết anh không có mâu thuẫn với ai. Hơn 3 năm trước, con trai ông mua được chiếc ô tô hiệu Mazda để phục vụ công việc.

Liên quan đến thông tin bị đang lan truyền trên mạng xã hội về nguyên nhân anh C. bị sát hại, người thân của anh cho hay, gia đình đang chờ cơ quan chức năng điều tra và chưa có thông tin chính thức. Gia đình anh C. cũng hy vọng mọi chuyện không như tình tiết đang chia sẻ trên mạng xã hội.

Cũng theo VTC News, một lãnh đạo thị trấn Gia Lộc cho biết, anh C. đi khỏi địa phương từ tháng 11/2020. Tại thời điểm đó, nhiều thông tin cho rằng anh C. mất tích hoặc sang nước ngoài cùng vợ và hai con.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chính quyền thị trấn Gia Lộc chưa nhận được đơn trình báo mất tích của gia đình anh D.C.C.