date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bỏ lại tất cả ánh hào quang để sang Mỹ theo tiếng gọi của tình yêu, ca sĩ Lưu Việt Hùng giờ ra sao?

Đăng bởi Minh Minh - 15:38 30/07/2021

“Lúc yêu, tôi chẳng nghĩ mình làm sai cái gì vì đang đắm đuối lắm nhưng sau một thời gian ở lại Mỹ, có những câu chuyện khiến tôi phải suy nghĩ lại", ca sĩ Lưu Việt Hùng chia sẻ.

Mới đây, trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, Thúy Nga đã đến thăm ca sĩ Lưu Việt Hùng và bất ngờ với cơ ngơi hoành tráng của anh.

Căn nhà của nam ca sĩ nằm ở một khu phố khá đắt đỏ với diện tích lớn, bề thế. Ngôi nhà được bao quanh bởi sân vườn rộng rãi, trồng nhiều hoa và các loại cây cảnh. Bên trong nhà, Lưu Việt Hùng sử dụng nhiều đồ nội thất đắt tiền.

Chia sẻ về lý do sang Mỹ khi sự nghiệp ở Việt Nam bắt đầu đi lên, Lưu Việt Hùng tiết lộ:

"Tôi ở đây đến giờ cũng phải 15 năm rồi, từ 2006 tới giờ. Lúc đó, tôi đang nổi tiếng và khá đắt show ở Việt Nam nên nhiều người thắc mắc vì sao tôi lại lặng lẽ bỏ sự nghiệp để sang Mỹ. Hồi đó, bầu show bên Mỹ về Việt Nam mời tôi qua trình diễn liên tục. Sau nhiều lần lưu diễn, tôi nảy sinh tình yêu với một người bên này. Người yêu tôi muốn giữ tôi ở lại Mỹ.

Lưu Việt Hùng chia sẻ với Thúy Nga

Tôi khi ấy khá cảm tính, nghĩ ở đâu có tình yêu đẹp thì mình ở đó. Thế là tôi chạy theo tiếng gọi của tình yêu rồi ở lại Mỹ luôn, bất chấp từ bỏ sự nghiệp bên Việt Nam để làm lại mọi thứ”.

Lưu Việt Hùng chia sẻ, khi đó còn trẻ nên anh mải mê đắm đuối với tình yêu, còn bây giờ anh đã suy nghĩ khác.

“Lúc yêu, tôi chẳng nghĩ mình làm sai cái gì vì đang đắm đuối lắm nhưng sau một thời gian ở lại Mỹ, có những câu chuyện khiến tôi phải suy nghĩ lại.

Ở Việt Nam, tôi được sắp xếp lịch hát mỗi buổi tối. Cứ đến tối là tôi lại có show diễn ở bất cứ chỗ nào, đi đâu cũng diễn được. Nhưng qua Mỹ, suốt mấy tháng đầu tiên tôi stress nặng nề vì show bên này chỉ cuối tuần mới có, mà không phải cuối tuần nào cũng có show.

Đã thế, bạn bè tôi mỗi người nói một kiểu. Họ bảo tôi, "ở Việt Nam đang có đà quá, được mọi người yêu mến, tại sao không ở lại để gây dựng tên tuổi cho mạnh xíu rồi hẵng đi…".

Thời điểm ấy, tôi làm tổn thương khá nhiều người bạn của mình. Thực ra, họ chỉ có ý muốn sự nghiệp của tôi tốt hơn nhưng tôi lại vì yêu đương mãnh liệt quá mà phản bác họ, coi đây là lựa chọn của riêng mình".

Trước khi sang Mỹ theo tiếng gọi của tình yêu, Lưu Việt Hùng từng là một ca sĩ nổi tiếng những năm 2000, cùng thời với Mỹ Tâm, Đan Trường, Hồng Ngọc. Anh gây tiếng vang trên thị trường âm nhạc với album “Chuyện tình hoàng tử đại dương”.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Lưu Việt Hùng bất ngờ từ bỏ tất cả để sang Mỹ định cư vào năm 2006. Tại Mỹ, anh lập nghiệp từ đầu, làm ca sĩ và MC cho một số chương trình truyền hình.