date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cư dân mạng chỉ trích em họ Kim Ngân gay gắt khi đưa nữ ca sĩ đi hát kiếm tiền?

Đăng bởi Minh Minh - 12:08 22/07/2021

Nhiều người đã chỉ trích gay gắt G.N. – em họ Kim Ngân vì cho rằng người này đang lợi dụng nữ ca sĩ để trục lợi.

Những ồn ào xung quanh ca sĩ Kim Ngân vẫn tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng. Sau khi rời khỏi sự chăm sóc của Thúy Nga, Kim Ngân vẫn tiếp tục đi lang thang, nay đây mai đó. Mới đây, trên một kênh Youtube đã đăng tải đoạn clip Kim Ngân trong diện mạo khác lạ đang biểu diễn trong một chương trình ca nhạc.

Trong đoạn clip, Kim Ngân mặc váy suông và khoác ngoài một chiếc cardigan và chải chuốt gọn gàng. Trên sân khấu nhỏ với ánh đèn lập lòe, Kim Ngân hát ca khúc “Xin một ngày mai có nhau”, “Nhớ nhau hoài”,… Vừa hát, cô còn nhún nhảy theo lời ca, điệu nhạc và gửi cúi đầu cảm ơn khán giả khi nhận hoa.

Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ bởi thay vì hình ảnh nửa tỉnh nửa mê, giờ đây Kim Ngân lại như một ca sĩ của những năm 80 ngày trước.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã phát hiện ra đây là chương trình ca nhạc quyên góp, vì nhận ra thùng tiền ghi rõ chữ “donate” (quyên góp). Dưới phần bình luận, nhiều người đã chỉ trích gay gắt G.N. – em họ Kim Ngân vì cho rằng người này đang lợi dụng nữ ca sĩ để trục lợi.

- “G.N. nói không cần tiền mà phản cảm nhất là để thùng tiền ủng hộ. Ủng hộ tiền làm gì? Nói một đường làm một nẻo".

- "Những người luôn miệng nói không cần tiền, không muốn cho chị lên YouTube nhưng bây giờ thì sao, còn để thùng tiền nữa".

- "Thật xót xa cho chị Kim Ngân giờ phải đi hát để xin tiền".

Hiện tại đoạn clip vẫn thu hút sự quan tâm và bàn tán từ dư luận.