date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dành lời tốt đẹp cho nhau hậu ly hôn, Lương Minh Trang bất ngờ cho biết bị chồng cũ chặn Facebook

Đăng bởi Minh Minh - 15:52 29/07/2021

Lương Minh Trang cho biết cô bị chồng cũ Vinh Râu block trên mạng xã hội Facebook.

Tối qua (28/7), mạng xã hội xôn xao sau với thông tin cặp đôi Vinh Râu và ca sĩ Lương Minh Trang chính thức “đường ai nấy đi” sau 6 năm làm vợ chồng. Trước đó, họ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc.  Hậu ly hôn, cả hai vẫn dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp.

Thậm chí, Vinh Râu còn khẳng định anh sẽ vẫn ủng hộ và bảo vệ cho Lương Minh Trang: "Chuyện cũng đã qua lâu, chỉ là hiện tại tụi tui mới công khai thôi nè. Sau này thậm chí mình và Trang vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần. Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang. Cám ơn mọi người đã động viên, và động viên cho cả Trang nữa”, Vinh Râu viết.

Tuy nhiên, sau khi công bố chuyện ly hôn, cư dân mạng dấy lên nghi vấn Lương Minh Trang “cắm sừng” Vinh Râu. Thông tin này khiến giọng ca “Tan” bức xúc. Mới đây, trên trang cá nhân, cô viết: "Hôm qua là 1 đêm trắng đêm ngồi đọc bình luận xong cười sặc sụa vì những lý do chia tay hoang đường mà một số bạn nghĩ ra. Tôi ngay lập tức chỉ muốn thả haha vào những bình luận đó".

Dưới bài đăng của Lương Minh Trang, bạn bè và nhiều khán giả đã gửi lời động viên, an ủi tới cô. Một cư dân mạng bình luận: "Bên bài của anh Vinh thấy bạn bè ổng vô bình luận kiểu lỗi do chị Trang nên mọi người mới tự nghĩ ra". Ngay lập tức, nữ ca sĩ đáp: "Chị bị block rồi, có thấy được gì đâu".
Lương Minh Trang trả lời bình luận của 1 netizen

Vài phút sau, cô đăng story trên Facebook với nội dung: “Muốn bảo vệ em mà block em là không được rồi".

Hiện tại, bài đăng và story của Lương Minh Trang đang gây chú ý cho cư dân mạng. 

Bài đăng tối 28/7 của Vinh Râu

Cặp đôi khi còn mặn nồng