date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Em gái ruột chia sẻ điều hối tiếc trong ngày giỗ cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Đăng bởi Minh Minh - 11:36 21/07/2021

Trong ngày giỗ của Wanbi Tuấn Anh, Quỳnh Mi - em gái ruột của anh rưng rưng nhớ lại những kỷ niệm cũ.

Trong ngày giỗ của Wanbi Tuấn Anh, Quỳnh Mi - em gái ruột của anh rưng rưng nhớ lại những kỷ niệm cũ. Trên trang cá nhân, Quỳnh Mi buồn bã viết: "Giỗ 2 người thương. Cách có 5 phút đi xe vẫn không được về nhà".

Bài đăng của em gái Wanbi Tuấn Anh trên trang cá nhân

Ngày 21/7/2021 tròn 8 năm Wanbi Tuấn Anh rời xa nhân thế. Do TPHCM đang thực hiện Chỉ thị 16 nên Quỳnh Mi không thể về nhà gặp mẹ vào ngày giỗ anh trai. Nhiều người đã gửi lời động viên, an ủi tới em gái nam ca sĩ trong hoàn cảnh này.

Sinh thời, Wanbi Tuấn Anh là một ca sĩ nổi tiếng. Tên tuổi của anh gắn liền với nhiều bản hit như Đôi mắt, Cho em, Vụt mất,…

Với xuất phát điểm từ người mẫu ảnh, Wanbi Tuấn Anh có đông đảo người hâm mộ nhờ ngoại hình sáng, phong cách trình diễn tự tiên và giọng hát ngọt ngào.

Tháng 10/2012, giọng ca 8X khiến làng giải trí xôn xao khi tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát do mắc căn bệnh u nguyên sống. Theo lời bác sĩ thì "căn bệnh này rất hiếm, trên thế giới trung bình 1 triệu người mới có một ca mắc phải".

Wanbi Tuấn Anh từng chia sẻ rằng, anh đã phát hiện ra căn bệnh này từ năm 2008, sau khi cha ruột anh qua đời. Nam ca sĩ cũng từng sang Singapore để điều trị.

Trong suốt thời gian chống chọi với bệnh tật, anh vẫn tỏa ra năng lượng lạc quan, tích cực.

Ngày 21/7/2013, Wanbi Tuấn Anh trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng, hưởng dương 26 tuổi.

Sự ra đi của chàng ca sĩ điển trai, tài giỏi khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, thương xót. Dù đã qua đời 8 năm, nhưng người hâm mộ vẫn luôn nhớ về giọng ca “Đôi mắt” với nụ cười ấm áp, giọng hát ngọt ngào.