date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa khôi khoe được tiêm vaccine Pfizer ‘nhờ ông ngoại: Tôi thành tâm xin lỗi và mong được tha thứ

Đăng bởi Minh Minh - 10:04 21/07/2021

Hoa khôi trong vụ việc tiêm vaccine Pfizer 'nhờ ông ngoại' đã lên tiếng giữa làn sóng chỉ trích của dư luận. Cô bày tỏ sự hối hận và mong được tha thứ.

Vụ việc cô gái “khoe” lên mạng xã hội bức ảnh và dòng trạng thái đi tiêm vaccine phòng COVID-19 nhờ mối quan hệ của “ông ngoại” đã gây “bão” dư luận trong những giờ qua.

Trên trang Facebook cá nhân, cô gái này viết:  Dịch bệnh ngày càng đáng sợ, kể cả Astra cũng được nhưng hai vợ chồng muốn chờ Pfizer để tiêm. Đúng như mong đợi, tối hôm qua vừa đọc báo Hà Nội giãn cách thì ông ngoại gọi mai tiêm luôn, Pfizer con nhé mà thở phào nhẹ nhõm. Hoàn thành mũi 1, vậy là cũng có chút nhiều yên tâm giữa đại dịch càng ngày càng đáng sợ. Cảm ơn ông bà ngoại lúc nào cũng kịp thời lúc các con cần".

Bài đăng gây tranh cãi của V.P.A.

Ngay sau khi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự không đồng tình và cho rằng đây là hành động không thể chấp nhận được. Giữa làn sóng chỉ trích từ dư luận, mới đây, V.P.A. (25 tuổi, Hà Nội) đã xác nhận với Dân Việt mình là người đã đăng tải thông tin được tiêm vaccine Pfizer phòng ngừa COVID-19 trên mạng xã hội. Cô cũng bày tỏ sự hối hận về hành động của mình:

“Tôi rất hối hận vì đã có những phát ngôn chưa chuẩn mực làm ảnh hưởng đến mọi người và gây dư luận không tốt”, V.P.A. chia sẻ với Dân Việt.

Cô cho biết mình đã nhận thức được việc làm này là không đúng và khẳng định đây là một bài học lớn cho cô về sau.

“Tôi thành tâm xin lỗi tất cả mọi người vì đã làm ảnh hưởng đến những người liên quan. Tôi đã đọc tất cả các bình luận trên mạng xã hội và nhận thức được sự việc vừa qua là không nên có.

Vì thế tôi xin lắng nghe và tiếp thu mọi góp ý để chỉnh sửa và hoàn thiện bản thân hơn, mong được mọi người thông cảm”.

Trái ngược với bình luận trên Facebook, V.P.A. cho biết cô đã đăng ký tiêm vaccine từ trước và chờ đến lượt khi trả lời báo chí

Ngoài ra, V.P.A. cho biết cô đã đăng ký tiêm vaccine từ lâu và chờ đến lượt. "Một lần nữa, tôi nhận thức được hành động của mình là không đúng, tôi xin được nhận trách nhiệm về mình, mong được tha thứ”, P.A nói.

Được biết, V.P.A từng là hoa khôi trong cuộc thi sắc đẹp của một trường đại học nổi tiếng ở Hà Nội.

Bên cạnh đó, chiều 20/7, ông Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô đã xác nhận, cô gái này đã tiêm vaccine COVID-19 tại bệnh viện.

"Bệnh viện đã yêu cầu bác sĩ tiêm vắc xin cho cô gái giải trình. Phía Bệnh viện cũng sẽ có thông tin rõ ràng trên các kênh thông tin của bệnh viện như website, trang Facebook chính thức của Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô", ông Hà cho biết.

Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô nói rằng đây là trường hợp hi hữu lần đầu tiên xảy ra tại bệnh viện. Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô sẽ có hướng xử lý với người liên quan trong thời gian tới.