date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khả Ngân thông báo đã xuất viện sau thời gian sốt cao và ho ra máu

Đăng bởi Minh Minh - 12:46 29/07/2021

"Em đã xuất viện rồi ạ. Em cảm ơn tất cả các anh chị, bạn bè và tất các khán giả thương yêu đã lo lắng quan tâm, hỏi han về sức khoẻ của em", Khả Ngân chia sẻ.

Cách đây vài ngày, hình ảnh Khả Ngân phải truyền nước 10 ngày và để lộ cánh tay gầy rộc, chằng chịt mũi tiêm khiến người hâm mộ của cô vô cùng lo lắng. Khả Ngân còn tiết lộ hiện tại cô chỉ còn 42 kg và ho ra máu.

Mới đây, quản lý của Khả Ngân tiế lộ sức khỏe của cô đã dần ổn định và đã xuất viện. Trên Instagram, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh của mình và dòng trạng thái trấn an fan:

"Em đã xuất viện rồi ạ. Em cảm ơn tất cả các anh chị, bạn bè và tất các khán giả thương yêu đã lo lắng quan tâm, hỏi han về sức khoẻ của em. Mấy ngày qua em không trả lời được vì sức khoẻ em không cho phép. Em xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng, nhưng hiện tại sức khoẻ em đã dần hồi phục và ổn hơn. Hôm nay em muốn nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người, cảm ơn mọi người vẫn luôn yêu thương em. Một lần nữa em xin cảm ơn rất nhiều".

Story khiến nhiều người lo lắng của Khả Ngân

Khả Ngân tên thật là Trần Thị Kim Ngân. Cô sinh năm 1997 tại TP.HCM. Cô bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu ảnh và là một hot girl đình đám trên mạng xã hội. Cô tham gia showbiz và xuất hiện trong một số bộ phim như: Nhà có 5 nàng tiên, Hậu duệ mặt trời,… Tuy vậy, diễn xuất của nữ diễn viên còn gây nhiều tranh cãi.