date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga suýt khóc, nghẹn ngào nhớ khi nhìn thấy vật kỷ niệm với Kim Ngân trong lúc dọn phòng

Đăng bởi Minh Minh - 10:45 29/07/2021

"Tôi sẽ đem tấm hình này về nhà để, coi như kỷ niệm nhớ suốt cuộc đời về hành trình cùng chị Kim Ngân", Thúy Nga tâm sự

Thời gian vừa qua, lùm xùm giữa Thúy Nga và em họ ca sĩ Kim Ngân được nhiều người chú ý. Theo đó, Thúy Nga cho biết cô sẽ không giúp đỡ Kim Ngân nữa và sẽ hoàn trả tiền cho các mạnh thường quân từng đóng góp ủng hộ nữ ca sĩ.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Thúy Nga đã chia sẻ đoạn clip cô tới dọn dẹp căn phòng mình từng thuê cho Kim Ngân. Nữ danh hài nghẹn ngào khi nhìn những kỷ niệm cũ:

"Đã lâu lắm rồi, tới hôm nay tôi mới ghé lại nơi này. Thực sự, đây là nơi có rất nhiều kỷ niệm với tôi. Tôi đã thuê một căn phòng ở đây cho chị Kim Ngân ở suốt một thời gian.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, trăn trở và nghe ý kiến từ khán giả, cộng đồng mạng, tôi quyết định hôm nay sẽ trả lại phòng cho chị Huyền chủ nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình chị ấy, tránh bị người khác làm phiền. Với lại, bản thân tôi cũng nhẹ lòng, đỡ phải suy nghĩ nhiều”.

Thúy Nga cho biết cô đang thu gom đồ đạc trong phòng Kim Ngân để nếu khi nào nữ ca sĩ cần cô sẽ đưa lại.

“Chị Kim Ngân bây giờ đã có cuộc sống ổn định rồi, không cần tôi nữa nên tôi sẽ thu gom đồ đạc rồi cất vào một chỗ giúp chị ấy. Sáng nay tôi đã đi thuê được một cái kho và bỏ hết đồ đạc vào kho đó.

Từ hôm chị Kim Ngân bỏ đi tới giờ, tôi không đụng gì vào phòng này hết, giờ mới cho người tới dọn dẹp, cất đồ lại.

Cách đây mấy hôm tôi có quay lại phòng trả tiền phòng, thấy hoa trong phòng héo mà buồn, nặng trĩu lòng. Không hiểu sao lòng tôi cứ nặng trĩu, không muốn dọn căn phòng này đi chút nào vì biết bao kỷ niệm của tôi và chị Kim Ngân ở đây. Nhưng thôi, dù thế nào tôi cũng phải quyết định một lần cho xong.

Tôi muốn quay clip này để cho mọi người hiểu rằng, tôi rất thương chị Kim Ngân, muốn giữ lại căn phòng này cho chị ấy”.

Tuy nhiên có quá nhiều chuyện đã xảy ra nên Thúy Nga quyết định thu gom đồ đạc.

“Tôi sẽ cất vào kho tầm 3 tháng. Nếu trong thời gian đó chị Kim Ngân không đến lấy hoặc không có mạnh thường quân nào đến nhận lại thì tôi sẽ đem đi cho các hoàn cảnh khó khăn.

Đa số đồ đạc trong phòng đều còn rất mới và mua cũng khá đắt tiền. Chẳng hạn, bộ đệm có giá lên tới 500 đô".

Trong lúc dọn phòng, Thúy Nga vô tình nhìn thấy bức hình chụp cùng Kim Ngân khi trước. Nữ danh hài bồi hồi xúc động. Cô nghẹn ngào:

“Đây là tấm hình tôi thích nhất, do một chị khán giả tặng. Chị ấy còn tặng tôi một tấm hình lớn với khung hình rất đẹp nhưng chưa kịp treo thì đã phải dọn phòng. Tôi sẽ đem tấm hình này về nhà để, coi như kỷ niệm nhớ suốt cuộc đời về hành trình cùng chị Kim Ngân".